Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mix crop-top thế nào cho ngày thu se lạnh

Không chỉ có mùa hè bạn mới được diện crop-top, những cô nàng eo thon có thể tự tin khoe dáng ngay cả mùa thu đông với những set đồ đầy phong cách và cá tính dưới đây.

Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 1 Thay vì những mẫu crop top khoét nách, bạn nên thay bằng các kiểu áo cao cổ, tay dài và phần eo được đẩy sâu xuống. Cách mix đồ  này sẽ giúp bạn có một bộ trang phục hợp mùa mà vẫn không mất đi sự gợi cảm khi diện crop top.
Thay vì những mẫu crop-top khoét nách, bạn nên thay bằng các kiểu áo cao cổ, tay dài và phần eo được đẩy sâu xuống. Cách mix đồ này sẽ giúp bạn có một bộ trang phục hợp mùa mà vẫn không mất đi sự gợi cảm.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 2 Crop top dài tay mix kèm chân váy cạp cao sẽ không còn nhiều khoảng hở như trang phục mùa hè.
Crop-top dài tay mix kèm chân váy cạp cao sẽ không còn nhiều khoảng hở như trang phục mùa hè.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 3 Một chút yểu điệu và không kém phần sexy với crop top dài tay và váy high low.
Một chút yểu điệu và không kém phần sexy với crop-top dài tay và váy high low.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 4 Crop top ren, váy xòe mix kèm một đôi tất họa tiết sẽ giúp bạn khẳng định đúng chất thu.
Crop-top ren, váy xòe mix kèm một đôi tất họa tiết sẽ giúp bạn khẳng định đúng chất thu.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 5 Bộ trang phục không chỉ toát lên không khí mùa thu nhờ cách phối màu tuyệt đẹp mà việc lựa chọn chất liệu, kiểu áo cao cổ cũng rất hợp lý khi chuyển mùa.
Bộ trang phục không chỉ toát lên không khí mùa thu nhờ cách phối màu tuyệt đẹp mà việc lựa chọn chất liệu, kiểu áo cao cổ cũng rất hợp lý khi chuyển mùa.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 6 Crop top với quần váy dài tha thướt và họa tiết đậm chất thu sẽ rất phù hợp cho ngày dạo phố.
Crop-top với quần váy dài tha thướt và họa tiết đậm chất thu sẽ rất phù hợp cho ngày dạo phố.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 7 Bạn có thể chọn kiểu váy high low với độ dài chấm đất khi mix kèm crop top và ankle bốt.
Bạn có thể chọn kiểu váy high low với độ dài chấm đất khi mix kèm crop-top và bốt ngắn.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 8 Crop top cao cổ và váy midi họa tiết tăng cảm giác thanh lịch cho người mặc.
Crop-top cao cổ và váy midi họa tiết tăng cảm giác thanh lịch cho người mặc.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 9 Với thời tiết mát mẻ hay se lạnh của những ngày thu, bạn có thể mix croptop cùng quần jeans, quần họa tiết cạp cao và một chiếc áo khoác ngoài kín đáo, ấm áp.
Với thời tiết mát mẻ hay se lạnh của những ngày thu, bạn có thể mix kiểu áo gợi cảm này cùng quần jeans, quần họa tiết cạp cao và một chiếc áo khoác ngoài kín đáo, ấm áp.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 10 Có rất nhiều cách để mix crop top đẹp cho những ngày mùa thu. Mix cùng chân váy tua rua đậm phong cách bohemian là gợi ý cho bạn. Với kiểu mix đồ này bạn nên chọn những màu sắc trung tính như trắng, đen hay màu bã trầu.
Mix cùng chân váy tua rua đậm phong cách bohemian là gợi ý lý tưởng cho bạn. Với kiểu mix đồ này bạn nên chọn những màu sắc trung tính như trắng, đen hay màu bã trầu.
Mix crop-top the nao cho ngay thu se lanh hinh anh 11 Sơ mi kẻ  cũng rất ăn ý với croptop. Các bạn gái có thể khoác ngoài hay buộc quanh hông thật phong cách.
Sơ mi kẻ cũng rất ăn ý với crop-top. Các bạn gái có thể khoác ngoài hay buộc quanh hông thật phong cách.

Phương Mai

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp