Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mở đường bay mới, Vietnam Airlines ưu đãi vé dưới 300.000 đồng

Hai đường bay mới TP.HCM - Chu Lai và Đà Nẵng - Cần Thơ sẽ được Vietnam Airlines khai thác ngày 15/1 và 31/1 với giá vé ưu đãi từ 299.000 đồng.

Vietnam Airlines sẽ khai thác hai đường bay này với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao. Các chuyến bay khởi hành hàng ngày từ TP.HCM lúc 7h45, Chu Lai lúc 9h45; Đà Nẵng lúc 18h30 và Cần Thơ lúc 7h15.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi với mức giá từ 299.000 đồng/chiều hạng phổ thông (chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu).

Mo duong bay moi, Vietnam Airlines uu dai ve duoi 300.000 dong hinh anh 1
Hai đường bay mới được Vietnam Airlines khai thác từ tháng 1.

Đối với đường bay TP.HCM - Chu Lai, hành khách có thể mua vé với giá ưu đãi từ 5/1 đến 30/1 cho các chuyến bay khởi hành trong thời gian 15/1-31/3. Đối với đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ, giá ưu đãi được mở bán từ ngày 9/1 đến 3/2 cho thời gian khởi hành 13/2-31/3.

Việc mở các đường bay TP.HCM - Chu Lai và Đà Nẵng - Cần Thơ sẽ tăng cường kết nối các tỉnh miền Trung với TP.HCM, khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương ngày càng lớn của người dân.

Bên cạnh đó, việc khai thác đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ cũng mang đến lựa chọn mới cho khách hàng từ Đà Nẵng đi Côn Đảo, khi kết hợp với đường bay Cần Thơ - Côn Đảo hiện được khai thác bởi Công ty bay Dịch vụ Hàng không VASCO (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines).

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ, độc giả truy cập website www.vietnamairlines.com, trang Facebook hoặc liên hệ tổng đài trung tâm chăm sóc khách hàng theo hotline 19001100.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước

Vo mong vi phong khach san qua 'ao' so voi thuc te hinh anh

Vỡ mộng vì phòng khách sạn quá 'ảo' so với thực tế

1 26 6

Bên cạnh sự nhanh chóng, tiện lợi, việc đặt phòng qua bên thứ 3 vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhiều du khách đã "vỡ mộng" khi phòng nghỉ của mình quá khác so với ảnh quảng cáo.