M

Mở hộp Zenfone C+ RAM 2 GB giá 2,5 triệu đồng

Bản nâng cấp của chiếc Zenfone C vừa có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là smartphone đầu tiên đến từ một nhà sản xuất lớn có RAM 2 GB trong tầm giá dưới 3 triệu đồng.

Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 1
Những ngày cuối tháng 6, Asus bất ngờ cho ra mắt sản phẩm Zenfone C+ tại thị trường Việt Nam. C+ chỉ là cách gọi của Asus để phân biệt với bản Zenfone C cũ. Trên thực tế, hộp đựng sản phẩm vẫn ghi là Zenfone C. Ngoài ra, tên mã của máy (ZC451CG) cũng trùng khớp với model cũ.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 2
Với việc Asus chưa có ý định dừng bán mẫu Zenfone C cũ (giá 2,19 triệu đồng), cách thiết thực nhất để người dùng phân biệt giữa 2 bản là mở máy và xem cấu hình.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 3
Zenfone C+ có giá bán 2,49 triệu đồng. Phụ kiện đi kèm máy bao gồm sạc, cáp và sách hướng dẫn. Máy có đầy đủ các màu đen, trắng, đỏ, xanh và màu gold.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 4
Theo Asus, đây là smartphone đầu tiên trang bị RAM 2 GB ở tầm giá dưới 3 triệu đồng. Đây cũng là nâng cấp duy nhất của bản Zenfone C+ so với thế hệ trước. 
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 5
Zenfone C là một trong những model có sức bán tốt nhất của Asus (chiếm khoảng 12% doanh số toàn bộ các mẫu di động của hãng). Tuy nhiên, theo anh Lạc Huy - đại diện hệ thống CellphoneS, Zenfone C+ sẽ chỉ có sức bán khá, khó tạo cơn sốt trên thị trường.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 6
Asus Zenfone C+ vẫn dùng màn hình 4,5 inch độ phân giải 480 x 854 pixel. Máy có độ mỏng 10,9 mm, viền màn hình không quá mỏng. 
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 7
Phía cạnh dưới, người dùng vẫn thấy 3 phím điều hướng quen thuộc đặt ngoài màn hình, bên dưới là viền trang trí với các đường tròn đồng tâm đẹp mắt.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 8
Thiết bị này chạy chip Intel lõi kép tốc độ 1,2 GHz, dung lượng lưu trữ trong 8 GB.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 9
Zenfone C+ có camera sau 5 megapixel, có khả năng tự động lấy nét, đi kèm đèn flash.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 10
Năm nay, các sản phẩm giá rẻ không phải ưu tiên hàng đầu của Asus. Hãng sản xuất Đài Loan muốn đẩy mạnh nhóm smartphone tầm trung với dòng sản phẩm Zenfone 2.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 11
Theo đại diện Asus, những sản phẩm smartphone tầm giá 2 triệu đồng, màn hình 4 inch không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại. Đến cuối năm nay, hãng sẽ chính thức khai tử một số sản phẩm giá rẻ.
Mo hop Zenfone C+ RAM 2 GB gia 2,5 trieu dong hinh anh 12
Trong tầm giá 2,5 triệu đồng, Asus Zenfone C+ sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Lumia 630 của Microsoft, Samsung Galaxy Core 2, LG L Fino, HTC Desire 326G và một số smartphone của Lenovo.

Thành Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại