Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mô phỏng vụ xả súng ở Munich làm 9 người thiệt mạng

Thanh niên 18 tuổi người Đức gốc Iran gây ra vụ xả súng kinh hoàng ở Munich làm 9 người thiệt mạng, 21 người bị thương trước khi tự sát gần hiện trường.

Mô phỏng vụ xả súng ở Munich CNN dẫn lời một nhân chứng cho biết kẻ xả súng nạp đạn trong phòng vệ sinh cửa hàng McDonald nằm trên phố Hanauer, gần trung tâm thương mại Olympia ở Munich.

CNN dẫn lời một nhân chứng cho biết kẻ xả súng nạp đạn trong phòng vệ sinh cửa hàng McDonald's nằm trên phố Hanauer, gần trung tâm thương mại Olympia ở Munich. Vụ xả súng xảy ra lúc 17h50 theo giờ địa phương. Nhiều trẻ em nằm trong số nạn nhân.

Sau khi xả súng trong cửa hàng đồ ăn nhanh, kẻ tấn công bước ra ngoài và bắn vào những người đang tìm cách thoát thân. Sau đó, y đi bộ trên phố tới trung tâm thương mại Olympia. Cuối cùng, các nhân chứng nhìn thấy nghi phạm trên mái khu vực đỗ xe của trung tâm thương mại, nơi y tiếp tục nhả đạn.

Khoảng 20h30, cảnh sát phát hiện thi thể của nghi phạm. Thanh niên này đã tự sát.

Chưa có thông tin người Việt gặp nạn trong vụ xả súng ở Đức

Theo Đại sứ quán Việt Nam ở Đức, chưa có thông tin người Việt gặp nạn trong vụ xả súng ở Munich ngày 22/7 làm 10 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Hồng Duy

Nguồn: Next Media

Bạn có thể quan tâm

Trung Đông Đức Iran Thế giới

01:07 Nga thu nghiem UAV tam xa bi mat hinh anh

Nga thử nghiệm UAV tầm xa bí mật

0

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video thử nghiệm máy bay không người lái tầm xa Altius-U. Nó được coi là đối thủ của RQ-4 Global Hawk do Mỹ chế tạo.

Con bao suy thoai da 'go cua' mot loat nen kinh te lon hinh anh

Cơn bão suy thoái đã 'gõ cửa' một loạt nền kinh tế lớn

1 564 6

Trong tuần qua, Đức tăng trưởng âm, Argentina sụp đổ thị trường, “chim báo bão” Singapore bên bờ vực suy thoái. Tất cả khiến bất thường trên thị trường trái phiếu Mỹ càng đáng sợ.