Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MobiFone hợp tác K+ tung khuyến mại lớn cho khách hàng

Từ 18/9 đến 30/9, khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone khi mua gói nội dung myK+ Now của truyền hình số K+ được tặng thêm một tháng sử dụng miễn phí.

Đây là chương trình khuyến mại hợp tác giữa MobiFone và K+ nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng trọn vẹn 3 giải đấu hấp dẫn hàng đầu châu Âu: Ngoại hạng Anh, Champions League và Europa League. Đồng thời, khách hàng được trải nghiệm những chương trình truyền hình độc quyền trên ứng dụng myK+.

MobiFone hop tac K+ tung khuyen mai lon cho khach hang hinh anh 1
MobiFone và K+ mang đến gói khuyến mại hấp dẫn.

Theo đó, các khách hàng MobiFone khi mua gói nội dung myK+ Now của truyền hình số K+ trị giá 125.000 đồng được tặng thêm một tháng sử dụng miễn phí. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng một trong các gói cước sau để xem myK+ mọi lúc mọi nơi, miễn phí không giới hạn dung lượng 3G/4G tốc độ cao.

Cụ thể, gói KP1 đăng ký linh hoạt theo ngày giá 3.000 đồng/ngày; gói KP30 giá 30.000 đồng/tháng để thưởng thức các kênh truyền hình với nội dung hấp dẫn trên myK+ thường xuyên; gói KP50 giá 50.000 đồng/tháng mang đến quyền lợi data ngoài gói, giúp khách hàng thoải mái truy cập các nội dung Internet khác.

Với dịch vụ K+ data, khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hấp dẫn nào trên myK+, chủ động xem các truyền hình yêu thích thay vì phải theo dõi các khung giờ phát sóng cố định của truyền hình truyền thống.

Để đăng ký gói ngày, độc giả soạn KP gửi 999 (3.000 đồng/ngày) để được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập myK+; tặng thêm 150 MB truy cập Internet.

Để đăng ký gói tháng, độc giả soạn KP30 gửi 999 (30.000 đồng/tháng) để được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập myK+; tặng thêm 300 MB để truy cập Internet (chỉ được sử dụng kèm theo các gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài gồm các gói 3, 6 và 12 tháng).

Để đăng ký gói Advance, độc giả soạn KP50 gửi 999 (50.000 đồng/tháng) để được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập myK+; tặng thêm 500 MB để truy cập Internet.

Độc giả tham khảo tại website: dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để biết thêm thông tin chi tiết. Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ, độc giả cần đăng ký và mua gói nội dung của myK+.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động TTDN

Ben trong Galaxy Note10+ 5G co gi? hinh anh

Bên trong Galaxy Note10+ 5G có gì?

0 1 1

Theo iFixit, chiếc Galaxy Note10+ chỉ đạt số điểm 3/10 về độ dễ sửa chữa. Thậm chí, việc thay pin trên thiết bị này cũng không đơn giản.

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.