M

MobiFone ưu đãi đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Từ 18/10 đến hết ngày 31/10, các hội viên của MobiFone sẽ được hưởng nhiều ưu đãi giá trị nhân dịp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho những hội viên cao cấp Kết nối dài lâu của MobiFone. Cụ thể, các hội viên của chương trình gồm: hạng kim cương, hạng vàng và hạng titan sở hữu thẻ Kết nối dài lâu; thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeaBank; MobiFone - TPBank hoặc thẻ điện tử trên ứng dụng My MobiFone sẽ được hưởng nhiều ưu đãi giá trị.

Hội viên sở hữu thẻ hội viên kim cương, vàng, titan của chương trình Kết nối dài lâu sẽ có cơ hội giảm giá 40% toàn bộ sản phẩm trang phục, phụ kiện da giầy, túi, ví thuộc bộ sưu tập thu đông đầu tháng 10 của thương hiệu Format, combo trị giá 1 triệu đồng các sản phẩm smartwear bao gồm: quần tất, áo giữ nhiệt, khăn quàng, quần leggings của thương hiệu này.

MobiFone uu dai dac biet nhan ngay Phu nu Viet Nam hinh anh 1
MobiFone áp dụng chương trình khuyến mãi từ 18/10 đến hết ngày 31/10.

Ngoài ra, hội viên của chương trình này sẽ được giảm 20% tổng giá trị hóa đơn khi mua bộ sưu tập thu đông của nhãn hàng Tammy. Tại các điểm cung cấp dịch vụ của mỹ phẩm Menard, hội viên chương trình Kết nối dài lâu  sẽ được giảm 50% giá trị tổng hóa đơn khi sử dụng dịch vụ, tặng thẻ VIP Premier và một phiếu chăm sóc da trị giá 525.000 đồng…

Bên cạnh những ưu đãi của đối tác liên kết, MobiFone dành tặng riêng hội viên của mình ưu đãi trị giá đến 1 triệu đồng cho mỗi lần sử dụng dịch vụ của khách hàng, với số lần hưởng ưu đãi của hội viên hạng titan là 2 lần, hạng vàng là 3 lần và hạng kim cương là 4 lần.

MobiFone uu dai dac biet nhan ngay Phu nu Viet Nam hinh anh 2
Hội viên thân thiết của MobiFone được hưởng nhiều ưu đãi lớn dịp 20/10.

 


Cách thức sử dụng dịch vụ khá tiện lợi và dễ dàng, hội viên chỉ cần nhắn cú pháp LK[cách]mã đối tác[cách]địa chỉ email và gửi 9237. Trong đó, mã đối tác là FORMAT, TAMMY hoặc MENARD hệ thống của MobiFone sẽ nhắn mã ưu đãi ecode cho hội viên có thể sử dụng mã giảm giá khi sử dụng dịch vụ hoặc hội viên có thể lấy e-code trên ứng dụng My MobiFone.  

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình chăm sóc khách hàng cũng như danh sách địa điểm cung cấp dịch vụ của đối tác của MobiFone, hội viên có thể truy cập vào trang web của MobiFone hoặc liên lạc số 18001090.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm