M

Mochi lây lan từ sao đến fan

Vì sao các anh chàng - cô nàng sao trẻ đang cùng fan của mình rần rần vì game thú cưng Mochi?

Trò chơi đầy thú vị này cuốn hút game thủ bởi cách chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút suốt 60 giây quẹt tay.

Mochi ngập trên facebook của sao Việt

Mở đầu cho trào lưu Mochi game tràn ngập mạng xã hội của các sao teen thì không thể không nhắc đến Mờ Naive. Cô nàng “hiện tượng Youtube” này không ngần ngại chia sẻ và rủ rê các fan cuồng của mình cùng tham gia một trò chơi mới với thể loại match - 3 trên điện thoại di động. Và dĩ nhiên sau khi thử xong thì fan cũng như sao đều trở thành “con nghiện” Mochi từ lúc nào không hay.

Một fan của Mờ Naive chơi ghiền quá phải rủ rê thêm bạn
Một fan của Mờ Naive chơi ghiền quá phải rủ rê thêm bạn

Trên fanpage của Tường Vi, cô nàng Cá Rô Anh Yêu Em cũng hăng say mời mọc fan tham gia đấu cùng vì đang “độc cô cầu bại”. Nhiều bạn bè và fan trên trang cá nhân Tường Vi cũng háo chiến không kém gì cô nàng. Nói thế thôi nhưng khi một mình chạy đua với 60 giây siêu tốc, Tường Vi vẫn tức tối vì hết giờ.

Còn Bông Sen Midu có nhiều fan yêu cầu add Zalo đấu, hoặc khiêu chiến. Midu lúc nào cũng trong tư thế…sẵn sàng nghênh chiến. Một cuộc đua Mochi ngầm giữa Midu và fan diễn ra trực tiếp tại fanpage của cô nàng.

Tường Vi và fan đua nhau khoe thành tích trên trang cá nhân
Tường Vi và fan đua nhau khoe thành tích trên trang cá nhân

Mochi game không của riêng sao

Không riêng gì các sao trẻ, các teen nhà ta cũng Mochi mọi lúc mọi nơi như đợi xe bus, chờ giờ vào lớp, tranh thủ nghỉ giữa giờ.

Cách chơi xếp hình match - 3 đơn giản, những chú quái ngộ nghĩnh nhưng 60 giây một ván khiến Mochi luôn khiến người chơi luôn trong tâm thế “nhanh tay lẹ mắt” vắt chân lên cổ chạy theo thời gian. Hơn thế, Mochi còn kết nối cộng đồng qua những tính năng như Thách đấu thế giới, đua bảng xếp hạng. Zalo và facebook là nơi các bạn trẻ giao lưu, chia sẻ và gắn kết với nhau.

Cùng chơi Mochi kết nối bạn bè!
Cùng chơi Mochi kết nối bạn bè!

Chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng Mochi ngày càng được đông đảo bạn trẻ bồ kết. Giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng không kém phần thử thách, chơi Mochi bạn đã thử chưa? Hãy nhanh tải game luyện tay nào!

Mochi lay lan tu sao den fan hinh anh 1

Nghiên cứu thêm các em thú cưng ngộ nghĩnh tại: http://mochi.vngmobile.vn/

Tư liệu: Mochi

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống