Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất MOG 1/1

Mog’s Christmas Calamity hinh anh

Mog’s Christmas Calamity

Video là câu chuyện về những thiệt hại mèo Mog vô tình gây ra đêm trước Giáng sinh, đến nay đã có hơn 10,7 triệu lượt xem, chẳng mấy chốc sẽ đuổi kịp đối thủ - video quảng bá cho sách của tác giả John Lewis – Man on the Moon – hiện đang có 13,9 triệu view.

Sinh vien 'ban duyen' trong mua cuoi hinh anh

Sinh viên 'bán duyên' trong mùa cưới

Theo quan niệm xưa, mỗi lần bê tráp là một lần “bán duyên”. Mỗi người chỉ được “bán” tối đa 3 lần, nếu không sau này sẽ khó lấy vợ lấy chồng. Chính vì vậy, nhiều người đi làm hai lần, vừa quen việc là đã xin “giải nghệ”.

Zune: hat cung mang cong dong hinh anh

Zune: hát cùng mạng cộng đồng

Mặc dù không nhận được nhiều tín hiệu tích cực sau khi giới thiệu 3 mẫu máy nghe nhạc Zune mới, gồm cả bản nâng cấp dịch vụ nhạc số, Microsoft vẫn không hề cảm thấy bối rối trên bước đường tấn công thị trường cung cấp thiết bị và nhạc số của mình.

Gundam Online: Cuoc chien robot hinh anh

Gundam Online: Cuộc chiến robot

SD Gundam Capsule Fighter là game được phát triển bởi BANDAI KOREA và SOFTMAX, hiện đang tiến hành close beta 2 (CB2) tại Hàn Quốc. Lần Close beta này sẽ có 21 loại Gundam tham chiến (gần gấp đôi so với CB1). Đây có thể sẽ là game thu hút rất đông sự qua tâm của các game thủ lão...