Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mới đầu mùa nóng, Điện máy Xanh đã bán hết 200.000 máy lạnh

Nhờ có “vũ khí” riêng nhằm kích cầu, Điện máy Xanh bán hết 200.000 máy lạnh dù chỉ mới bắt đầu những ngày nắng nóng. Con số này vẫn tăng lên từng ngày.

Theo nhà bán lẻ, chỉ trong tháng 4, Điện máy Xanh bán ra đến 200.000 bộ máy lạnh, tương đương với 2/3 số lượng máy lạnh bán ra trong năm 2017 (300.000 bộ) và gần một nửa lượng máy lạnh bán ra trong năm 2018 (500.000 bộ). Điều này chứng tỏ Điện máy Xanh đang trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc và đáng tin cậy đối của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, đây chỉ là tháng đầu tiên của mùa nóng, bởi mùa cao điểm bán máy lạnh thường tập trung vào tháng 5 và 6 của năm. Vì vậy, con số này chắc chắn tăng lên mạnh hơn trong thời gian tới.

Trong năm nay, Điện máy Xanh đặt mục tiêu bán ra 800.000 bộ máy lạnh, tự tin với tham vọng chiếm 45-50% thị trường máy lạnh trên toàn quốc. Để đạt được mục tiêu này, đại diện chuỗi bán lẻ cho biết, đơn vị này đã tung ra những chiến lược riêng biệt nhằm đánh vào các giá cốt lõi, giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài máy lạnh, các sản phẩm cho mùa nóng như quạt điều hòa, quạt mát cũng có mức tăng trưởng phi mã, đóng góp tới hơn 1.500 tỷ đồng từ đầu năm đến nay.

Moi dau mua nong, Dien may Xanh da ban het 200.000 may lanh hinh anh 1
Doanh thu từ ngành hàng máy lạnh của Điện máy Xanh có thể đạt 5.000-6.000 tỷ đồng trong năm nay.

Hiện nay, nếu mua máy lạnh bên ngoài, khách hàng phải chịu thêm các loại phí không biết trước và khó kiểm chứng. Trong khi đó, khách hàng mua sắm tại Điện máy Xanh không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác. Chưa kể, Điện máy Xanh còn miễn phí hàng loạt chi phí liên quan khi mua máy lạnh như miễn phí ống đồng, miễn phí lắp đặt, miễn phí một lần vệ sinh máy…

Chị Phi Yến, khách hàng thường mua trả góp tại Điện máy Xanh, cho biết: “Mua sắm tại Điện máy Xanh, tôi cảm thấy thoải mái không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn vì nhận được nhiều dịch vụ hậu mãi mà hiếm chuỗi bán lẻ nào có được, điển hình như miễn phí một lần vệ sinh máy”.

Moi dau mua nong, Dien may Xanh da ban het 200.000 may lanh hinh anh 2
Nhiều khách hàng đến Điện máy Xanh lựa chọn các sản phẩm làm mát trong mùa nóng.

Tính minh bạch về giá, bao trọn mọi loại phí là điểm cộng của Điện máy Xanh với nhiều khách hàng. Ngoài ra, chuỗi bán lẻ này còn áp dụng chương trình trả góp 0% và trả trước 0 đồng khi mua máy lạnh. Nghĩa là khi không cầm tiền trên tay, khách hàng vẫn có thể mua máy lạnh.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN Doanh nghiệp tự giới thiệu

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.