M

'Mối tình đầu' của Wanbi Tuấn Anh là hoa hậu

''Người yêu'' thuở học trò của nam ca sĩ "Đôi mắt" giờ đã là một hoa hậu nổi tiếng. Cô ấy cùng học với Wanbi hồi... lớp 2.

''Mối tình đầu'' của Wanbi Tuấn Anh là hoa hậu

''Người yêu'' thuở học trò của nam ca sĩ "Đôi mắt" giờ đã là một hoa hậu nổi tiếng. Cô ấy cùng học với Wanbi hồi... lớp 2.

>>Wanbi Tuấn Anh sau cú sốc mất cha
>>''Chuyện tình'' Wanbi Tuấn Anh và Tóc Tiên
>>Wanbi: ''Không ai thay thế được Tóc Tiên trong lòng tôi''

Wanbi đang có chuyến lưu diễn đầu tiên của mình ở các tỉnh phía Bắc và phóng viên đã vô tình bắt gặp anh đang lang thang cafe trên phố cổ.

Wanbi chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên đi diễn tại các tỉnh phía Bắc nhưng có khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt là khán giả miền Bắc rất đáng yêu và ủng hộ Wanbi hết mình. Nhưng có lẽ khán giả Hà Nội làm Wanbi ấn tượng nhất! Các bạn cổ vũ rất nhiệt tình và cách cổ vũ cũng rất dễ thương. Ngoài ra khán giả ở Thái Bình, Thanh Hoá, Vĩnh Yên…. cũng rất nhiệt tình. Có nhiều bạn bắt tay dữ dội còn vô tình cào cả tay Wanbi. Có bạn còn định ôm hôn, nhưng có lẽ do chiều cao của Wanbi như vậy nên các bạn không thể chạm tới mặt" (cười).

"Ngoài những giờ diễn thì mình ở Hà Nội. Wanbi rất thích thú với việc đi dạo trên những con đường đầy bóng cây, lãng mạn vô cùng, thích chụp ảnh phố phường vì Hà Nội có nét gì rất riêng, rất đặc trưng. Bên cạnh đó không khí Hà Nội cũng rất đặc biệt. Nếu ở Sài Gòn lạnh thì ở Hà Nội lạnh hơn nữa, ở Sài Gòn nắng thì Hà Nội nắng hơn nữa, ở Sài Gòn mùa mưa thì ở Hà Nội mưa hơn nữa..."

Tháng 9 và tháng 10 tới đây, Wanbi dự định ra một tập sách ảnh và một album single. Sách ảnh này sẽ là hình ảnh của Wanbi trong các chuyến lưu diễn trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Tới địa phương nào, Wanbi đều thực hiện bộ ảnh với những nét đặc trưng nhất của địa phương đó. Bộ sách ảnh này hầu như cũng gần đầy đủ hết rồi!

Một câu hỏi khá tế nhị mà lâu nay Wanbi vẫn từ chối không trả lời, đó là chuyện tình cảm. Wanbi cho biết hiện tại anh vẫn cô đơn, đã từng yêu nhưng đó chỉ là tình yêu con nít mà thôi. "Hồi đó hình như là lớp 2, Wanbi còn học ở trường Hoà Bình. Wanbi và một cô bạn học cùng lớp có thích nhau. Cô bạn đó giờ cũng là một hoa hậu nổi tiếng rồi, Wanbi không tiện nhắc ở đây. Hồi đó cứ sáng sớm là ba mẹ hai đứa chở đi học, dừng lại ở cổng trường là hai đứa lại nắm tay nhau đi vào lớp. Hồi đó con nít đáng yêu mà cũng buồn cười lắm", Wanbi tiết lộ.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Wanbi tại Hà Nội:

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Wanbi Tuấn Anh