Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mới vào showbiz, em trai Phạm Băng Băng đã có đội vệ sĩ bảo vệ

Phạm Thừa Thừa mới 18 tuổi, vừa được gọi tên vào nhóm nhạc mới ở Trung Quốc. Nhưng em trai Phạm Băng Băng đã xuất hiện với lực lượng bảo vệ đông đảo khi có mặt ở sân bay.

Clip Phạm Thừa Thừa đọc rap gây chú ý Phạm Thừa Thừa đã viết thêm những ca từ miêu tả về quá trình trưởng thành của anh.

Tối 6/4, nhóm nhạc trẻ Nine Percent (9%) chính thức ra mắt với sự tham gia của 9 thành viên nổi bật nhất trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Thần tượng thực tập sinh. Em trai Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa, không gây nhiều bất ngờ khi có tên trong Top 9 với 15 triệu lượt bình chọn.

Theo QQ, chiều 7/4, Phạm Thừa Thừa đã có mặt tại sân bay di chuyển đến Thái Lan quay quảng cáo. Nam ca sĩ 18 tuổi đeo khẩu trang đen, giữ thái độ khá lạnh trước sự quan tâm của khán giả và xung quanh Phạm Thừa Thừa là rất đông vệ sĩ hộ tống.

Moi vao showbiz, em trai Pham Bang Bang da co doi ve si bao ve hinh anh 1
Hình ảnh em trai Phạm Băng Băng nổi bật ở sân bay.

Theo truyền thông Trung Quốc, dù Phạm Thừa Thừa chỉ đứng thứ ba trong Top 9 thí sinh cuối cùng nhưng anh nhận được sự quan tâm nhất. Có mặt ở sân bay còn có một số thành viên khác của Nine Percent nhưng Thừa Thừa luôn là trung tâm.

Hình ảnh của em trai Phạm Băng Băng giữa sân bay chiều 7/4 chẳng khác nào các thần tượng hạng A Hàn Quốc khi đến Trung Quốc.

Moi vao showbiz, em trai Pham Bang Bang da co doi ve si bao ve hinh anh 2
Dù đi cùng một số thành viên nhóm nhạc nhưng Phạm Thừa Thừa được quan tâm và bảo vệ kỹ càng nhất.

Trên mạng xã hội Weibo, rất nhiều ý kiến cho rằng Phạm Thừa Thừa đang được quan tâm quá mức. “Đang quá khoa trương rồi, không phải sau cuộc thi đó nên đưa tin về người giành số phiếu cao nhất sao? Tại sao lại nói quá nhiều về người xếp thứ 3”, độc giả Darling bình luận.

“Rất bất bình cho Thái Tử Khôn. Cậu ấy giành chiến thắng nhưng lại gần như bị quên lãng chỉ vì Thừa Thừa có người chống lưng”, độc giả Nei Nei viết.

Moi vao showbiz, em trai Pham Bang Bang da co doi ve si bao ve hinh anh 3
Phạm Thừa Thừa được o bế quá mức sau cuộc thi.

Phạm Thừa Thừa sinh ngày 16/6/2000. Một thời gian dài, báo chí Trung Quốc đặt nghi vấn Thừa Thừa là con trai bí mật của Phạm Băng Băng với Hồng Kim Bảo chỉ vì tuổi tác hai người chênh lệch quá lớn. Phạm Thừa Thừa quyết định bỏ ngang việc học để tới Hàn Quốc làm thực tập sinh nuôi mộng thành ngôi sao. Ý định này ban đầu vấp phải sự phản đối của Phạm Băng Băng. 

Nhưng sau đó, cô cũng đồng ý để em trai theo đuổi đam mê. Khi theo dõi em trai trên show, Phạm Băng Băng cho rằng Thừa Thừa đã nỗ lực và đang thay đổi từng ngày.

Khi đến với cuộc thi tìm kiếm tài năng, Thừa Thừa nhiều lần nói về quá khứ bị xem thường và miệt thị của mình. Ở tuổi 18, em trai Phạm Băng Băng đặt mục tiêu sẽ thành nghệ sĩ thần tượng và không bao giờ quan tâm đến nhưng lời đồn đại.

Cuộc chiến ngầm và tình chị em của các hoa đán Trung Quốc

Ở Trung Quốc, dễ dàng nhận ra vị thế của những cô đào nổi tiếng chỉ qua cách họ xuất hiện bên cạnh dàn sao khác tại một sự kiện.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Sao Châu Á Giải trí