M

Món quà kỳ diệu từ hương thơm Hoàng Gia

Trải qua một tuần, cuộc thi “Trải nghiệm đẳng cấp hoàng gia của riêng bạn” đã nhận được rất nhiều chia sẻ và câu chuyện về cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại.

Họ chia sẻ những mơ ước, mong muốn được thoát khỏi guồng quay tất bật của cuộc sống hàng ngày, để có những trải nghiệm được nâng niu và trân trọng dành riêng cho mình.

Chị Thái Thị Hồng Loan, 24 tuổi, cư ngụ tại TP.HCM đã may mắn chiến thắng trong tuần thi đầu tiên với chủ đề Hương thơm hoàng gia, và ước mơ ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới đặc biệt và đầy hương thơm của chị đã trở thành hiện thực.

Là một giáo viên mầm non, công việc của một nàng dâu vừa về nhà chồng, và một người “gõ đầu trẻ” thật sự làm cho Loan không còn thời gian nghĩ ngợi đến bản thân. Chồng của chị lại trầm tính, hơi khố khan, chưa biết thể hiện tình cảm, đôi khi càng khiến cho cô giáo trẻ mất dần đi cảm hứng trong cuộc sống.

Mon qua ky dieu tu huong thom Hoang Gia hinh anh 1
“Khoác trên người chiếc váy đỏ ngát hương và nhận lấy bó hoa hồng đỏ thắm từ chồng, tôi cảm giác được là nhân vật chính của buổi tối với sự yêu thương, chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ của chồng”, Loan chia sẻ.
Mon qua ky dieu tu huong thom Hoang Gia hinh anh 2
Chị không giấu được niềm hạnh phúc và bày tỏ: “Trong sắc đỏ quyến rũ của hoa hồng và bóng bay, hương thơm từ hoa và nến, tôi không khỏi bất ngờ và xúc động vì một bữa tối thật lung linh và lãng mạn tại nhà hàng sang trọng cạnh bờ sông Sài Gòn”.
Mon qua ky dieu tu huong thom Hoang Gia hinh anh 3

Mon qua ky dieu tu huong thom Hoang Gia hinh anh 4
Lời tâm sự của Loan sau khi chiến thắng tuần thi đầu tiên: “Thật may mắn và bất ngờ, tôi được chọn là người chiến thắng tuần đầu tiên khi chia sẻ ước mơ về một ngày kỷ niệm cưới tràn đầy hương thơm mà tôi luôn ấp ủ. Là người chiến thắng, nhưng có lẽ món quà lớn nhất mà tôi nhận được chính là niềm hạnh phúc đến từ cảm giác được nâng niu trân trọng. Tôi thấy mình trở nên thật đặc biệt. Trong khoảnh khắc ấy, tôi quên đi những lo âu thường nhật để đắm chìm trong yêu thương, chiều chuộng”.

Chắc hẳn các bạn phụ nữ cũng mong được một lần Trải nghiệm đẳng cấp hoàng gia như vậy? Hãy chia sẻ ước muốn của bạn trên fanpage Comfort Việt Nam, Comfort Tinh Dầu Thơm Quyến Rũ sẽ biến những ước muốn của bạn thành hiện thực.


Tư liệu: Comfort

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống