Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Moon Geun-yeong đã lớn

Bước vào tuổi 21, nữ diễn viên Hàn Quốc Moon geun-yeong tỏ ra sâu sắc trong từng vai diễn và bình thản trước những tin đồn thất thiệt.

Moon Geun-yeong đã lớn

(Zing) – Bước vào tuổi 21, nữ diễn viên Hàn Quốc Moon geun-yeong tỏ ra sâu sắc trong từng vai diễn và bình thản trước những tin đồn thất thiệt.

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 1 Moon Geun-yeong đã lớn

Moon geun-yeong đã bước sang tuổi 20

Em gái dân quốc, nữ sinh viên, ngôi sao của những tin đồn và giờ là một cô gái giả trai; chỉ cần bốn cụm từ này cũng đã đủ để tổng kết về chặng đường 21 năm của nữ diễn viên Moon Geun-yeong. Nếu như trong quá khứ Moon được yêu thích bởi nét trẻ trung, thơ ngây trong My Little Bride thì kể từ sau bộ phim gây thất vọng, Love Me Not, khán giả hầu như không còn thấy sự xuất hiện của cô trên màn ảnh.

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 2 Moon Geun-yeong đã lớn Moon Geun-yeong da lon hinh anh 3 Moon Geun-yeong đã lớn
Moon Geun-yeong da lon hinh anh 4 Moon Geun-yeong đã lớn Moon Geun-yeong da lon hinh anh 5 Moon Geun-yeong đã lớn

Sau ba năm im hơi lặng tiếng, Moon Geun-yeong quyết định trở lại bằng một vai diễn gây sốc không kém gì vai một phụ nữ chững chạc trong Love Me Not, đó là Shin Yun-bok, một nữ hoạ sỹ giả trai trong cung đình trong bộ phim của kênh truyền hình SBS Painter of the Wind.

Ngay khi rũ bỏ hình tượng “em gái dân quốc” để trở thành một thiếu nữ gợi cảm thì những tin đồn không hay cũng đến với Moon Geun-yeong.

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 6 Moon Geun-yeong đã lớn Moon Geun-yeong da lon hinh anh 7 Moon Geun-yeong đã lớn

- Bạn cảm thấy thế nào khi biệt danh “em gái dân quốc” đã trở nên rất phổ biến?

Tôi thấy rằng chữ “em gái” đã tạo ra áp lực với “diễn viên” Moon Geun-yeong vì đơn giản tôi không thể mãi là một em gái bé nhỏ. Còn chữ “dân quốc” lại là một áp lực với “cá nhân” Moon Geun-yeong bởi điều đó có nghĩa là trong mắt công chúng, tôi phải luôn cố gắng có hình ảnh tốt đẹp nhất.

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 8 Moon Geun-yeong đã lớn

- Bạn đón nhận những tin đồn không hay đến với mình như thế nào?

Từ đầu năm nay tôi đã phải nghe khá nhiều tin đồn không hay về mình và người đầu tiên tôi nghĩ tới là mẹ. Tôi tự hỏi “khi mẹ nghe thấy hoặc sẽ nghe thấy những tin này thì mẹ sẽ thất vọng biết bao”

- Công chúng khen ngợi bạn lúc này nhưng sau đó lại dễ dàng quay lưng lại với bạn. Bạn nghĩ sao về sự lạnh lùng này của giới giải trí?

Đúng là có những lúc công chúng trở nên thật thờ ơ với tôi. Tôi tự nhủ liệu đó có phải do tôi đã chọn theo học ngành văn học Hàn Quốc chứ không phải là điện ảnh và truyền hình hay không. Tôi đã phải vượt qua các kỳ thi, phỏng vấn để được nhập học chứ không có chuyện không thi mà được vào học. Vì thế tôi cảm thấy rất buồn nếu người ta đánh giá thấp khả năng của mình.

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 9 Moon Geun-yeong đã lớn Moon Geun-yeong da lon hinh anh 10 Moon Geun-yeong đã lớn
Moon Geun-yeong da lon hinh anh 11 Moon Geun-yeong đã lớn

- Vai diễn đầu tiên của bạn khi mới bước vào tuổi 20 là một phụ nữ chững chạc trong Love Me Not và không được dư luận đánh giá cao. Theo bạn là vì sao?

Suy nghĩ của tôi rất đơn giản. Vai diễn này rất thú vị và tôi muốn thử sức. Tôi biết có rất nhiều ý kíên trái chiều về vai diễn này là quá sức và tôi đã phải nghe rất nhiều lần những từ như “người lớn, phụ nữ” mà công chúng dành cho tôi.

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 12 Moon Geun-yeong đã lớn

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 13 Moon Geun-yeong đã lớn

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 14 Moon Geun-yeong đã lớn Moon Geun-yeong da lon hinh anh 15 Moon Geun-yeong đã lớn

- Người ta nói rằng thật khó để thoát khỏi hình ảnh của một diễn viên nếu bạn được yêu thích vì hình ảnh đó…

Đó là sự hiểu nhầm và tôi đang cố gắng thay đổi quan điểm đó. Khi tự ngắm mình trong gương, tôi nghĩ có thể do cách thể hiện hay vẻ ngoài của mình giống như một đứa trẻ. Tôi chẳng làm gì được ngoài việc hy vọng thời gian sẽ tạo dấu ấn trên gương mặt tôi. Sự khác biệt duy nhất là mất bao lâu để già đi nhưng tôi vẫn muốn tận hưởng vẻ ngoài trẻ trung mà tôi có.

- Cuộc sống sinh viên của Moon Geun-yeong thế nào? Những cuộc hẹn hò theo kiểu mai mối thì sao?

Có lẽ tôi chưa đến tuổi cấp thiết phải có bạn trai nên chưa thấy ai đề nghị mai mối cho tôi cả.

- Có sinh viên nào thể hiện tình cảm với bạn không?

Họ chỉ xin chữ ký tôi thôi nhưng tôi không đáp ứng những yêu cầu này. Tôi biết có nhiều lời phàn nàn vì chuyện đó nhưng với tôi, ở trường Moon Geun-yeong không phải là một ngôi sao mà chỉ là một sinh viên bình thường.

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 16 Moon Geun-yeong đã lớn

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 17 Moon Geun-yeong đã lớn

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 18 Moon Geun-yeong đã lớn Moon Geun-yeong da lon hinh anh 19 Moon Geun-yeong đã lớn

- Quan điểm về tình yêu của Moon Geun-yeong là gì vậy?

Phải có sự tin tưởng giữa hai người. Nó giống như tình bạn vậy. Tôi muốn yêu người cho tôi thấy sự chân thành và tôi muốn người kia cũng cảm nhận được sự chân thành của tôi…

- Ý nghĩa của cuộc sống học đường?

Với những người thấy người nổi tiếng trên truyền hình, danh tiếng có thể là một thế giới trong mơ. Nhưng với tôi thì lại khác, trường học giống như một thế giới trong mơ của tôi cho dù tôi có hay ngủ gật và đôi khi phải bỏ tiết.

Moon Geun-yeong da lon hinh anh 20 Moon Geun-yeong đã lớn

- Bạn có dự định học thêm sau khi tốt nghiệp không?

Tôi không muốn quá tham lam nhưng nếu bạn có thể làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ tốt nhất là học càng nhiều càng tốt. Tôi vẫn phân vân về chuyện tập trung cho văn học Hàn Quốc hay cho điện ảnh và truyền hình nhiều hơn vì tôi chưa được đào tạo bài bản về diễn xuất”.

Mi Lan

Theo naver

Bài liên quan

>> Moon Geun-young ngủ gật trong lớp
>> Mối tình ‘chú cháu’ trên phim Hàn
>> Moon Geun Young hút thuốc
>> Sao Hàn đẹp tự nhiên
>> Moon Geun Young xinh đẹp với mái tóc tém!
>> Moon Cam
>> Sao Hàn cổ động giải chạy Marathon

Theo naver

Bình luận

Bạn có thể quan tâm