M

Moon Geun Young tái ngộ mỹ nam Kim Jae Wook

Sau nhiều cân nhắc, “em gái quốc dân” quyết định trở lại màn ảnh nhỏ cùng nam diễn viên Kim Jae Wook mà cô từng đóng cặp.

Kể từ bộ phim cổ trang Jung Yi, The Goddess of Fire, Moon Geun Young im hơi lặng tiếng suốt 2 năm qua. Mới đây, nữ diễn viên 28 tuổi xác nhận sẽ tham gia bộ phim mới có tên The Village: Achiara's Secret. 

Bộ phim mang đề tài kỳ bí, nói về những vụ án bất thường xảy ra ở một ngôi làng. Moon Geun Young sẽ vào vai So Yoon - nhân vật chính giải quyết bí ẩn trong phim.

Moon Geun Young trong một sự kiện gần đây.
Moon Geun Young trong một sự kiện gần đây.

Bên cạnh nữ chính, đoàn làm phim cũng công bố các diễn viên khác tham gia là Kim Min Jae, Lee Yeol Eum và đặc biệt mỹ nam Kim Jae Wook. Jae Wook  từng diễn xuất khá ăn ý cùng Moon Geun Young trong Mary Stayed Out All Night. Lần này nhân vật của anh là thầy giáo có tính cách bất cần và được các nữ sinh hâm mộ. Tuy nhiên, việc Kim Jae Wook có phải nam chính phim hay không vẫn chưa được xác nhận.

Moon Geun Young tai ngo my nam Kim Jae Wook hinh anh 1
"Em gái quốc dân" và trai đẹp Kim Jae Wook từng đóng chung phim Mary Stayed Out All Night khá đình đám.

The Village: Achiara's Secret có độ dài 16 tập, dự kiến lên sóng đài SBS vào giữa tháng 10, khi Yong Pal của Kim Tae Hee kết thúc. 

Cách đây không lâu, bạn trai cũ của Moon Geun Young - Kim Bum cũng có sự trở lại thành công qua bộ phim hành động ‎Hidden Identity.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim truyền hình