M

Một cách nghĩ khác về phát triển tư duy con trẻ

Làm thế nào để mẹ “buông tay” mà con vẫn “vững bước” trưởng thành? Hãy trao cho con ngay từ tấm bé, chiếc chìa khóa của trí tuệ để mở ra cánh cửa tương lai: tư duy độc lập.

"Sứ mạng của người mẹ không phải là làm chỗ dựa cho con cái mà là làm cho chỗ dựa ấy trở nên không cần thiết". Tinh thần của câu châm ngôn này được thể hiện rất rõ qua bộ sách Phát triển tư duy logic và sáng tạo vừa ra mắt độc giả.

Bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn là một truyện tranh nhẹ nhàng, thú vị giúp trẻ từ 5 tuổi trở lên học cách quan sát, so sánh, phân loại, sắp xếp, suy luận, từ đó phát triển tư duy logic, sáng tạo cho trẻ với trí tưởng tượng phong phú, khả năng tư duy thuần thục, nhạy cảm, linh hoạt và độc đáo.                       

Mot cach nghi khac ve phat trien tu duy con tre hinh anh 1
Bộ sách Phát triển tư duy logic và sáng tạo dành cho trẻ em.

Đặc biệt, bộ sách giúp trẻ phát triển tư duy nhưng không phải bằng cách thức khô khan mà dẫn dắt trẻ nhập vai vào các câu chuyện hấp dẫn, đầy kịch tính để tự tìm ra lời giải của mỗi vấn đề. Cuối mỗi cuốn sách còn có phần áp dụng để trẻ thực hành, làm ra các món đồ chơi thú vị.

Bộ sách được mua bản quyền từ Hàn Quốc, hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt. Thế giới thiên nhiên tuyệt đẹp, vũ trụ bao la cùng các loài động thực vật phong phú, thế giới đồ chơi cùng các loại xe ô tô… thu hút với trẻ, giúp trẻ mặc sức tưởng tượng với các chuyến du hành về quá khứ, bay lên cùng tòa nhà tên lửa hay lạc trong thế giới muôn màu của khu rừng bí hiểm, tranh tài với quỷ dữ…

Bí quyết nuôi dưỡng tâm hồn trẻ em qua bộ truyện tranh Nhật Bản

Với những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống, bộ truyện "Chuyện nhà Okashiki" đem tới nhiều bài học ý nghĩa cho trẻ nhỏ và cha mẹ.

Trịnh Dung

Bình luận

Tin tức mới nhất Xuất bản