Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Một cảnh sát bị đánh trong khi làm nhiệm vụ

Phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy vi phạm giao thông rồi bỏ chạy, anh Thái đuổi theo và bị người nhà thanh niên này đánh gây thương tích.

Chiều 28/3, trao đổi với Pháp luật TP HCM, lãnh đạo Công an huyện Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã mời 4 người lên làm việc vì liên quan đến vụ đại úy Trần Văn Thái, Đội cảnh sát trật tự - Công an huyện Long Điền bị đánh trong lúc làm nhiệm vụ.

Đánh lực lượng tuần tra sau khi bị đo nồng độ cồn

Bị lập biên bản do nồng độ cồn vượt quá mức quy định, Phương xúc phạm cảnh sát làm nhiệm vụ sau đó đấm vào mặt một cán bộ khi được mời về trụ sở làm việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 27/3, đại úy Thái cùng đồng nghiệp làm nhiệm vụ tuần tra giao thông tại thị trấn Long Hải - nơi chuẩn bị diễn ra lễ hội Dinh Cô.

Phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy vi phạm giao thông, anh Thái yêu cầu dừng phương tiện. Tuy nhiên, người không chấp hành mà bỏ chạy.

Khi đuổi kịp người vi phạm, đại úy Thái bị một nhóm được cho là người thân của thanh niên này đánh gây thương tích. Anh Thái hiện điều trị ở Bệnh viện Bà Rịa.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/vung-tau-mot-canh-sat-bi-danh-trong-khi-lam-nhiem-vu-540946.html

Theo Khánh Ly/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật