M

Một công an bị sát hại trước bệnh viện Chợ Rẫy

Được cơ quan cử đi canh gác phạm nhân đang điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), khi ra ngoài ăn tối thì anh Mạnh bị sát hại. Lực lượng chức năng đang truy bắt hung thủ.

Ngày 29/6, Công an quận 10 cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của anh Phạm Văn Mạnh (35 tuổi, quê Bình Phước).

Theo nhà chức trách, anh Mạnh là cán bộ Phòng Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Bình Phước. Trước đó, anh này được cơ quan cử đi canh gác phạm nhân đang điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (đường Nguyễn Chí Thanh, TP HCM).

Mot cong an bi sat hai truoc benh vien Cho Ray hinh anh 1
Hiện trường nơi cảnh sát bị sát hại. Ảnh: Trường Nguyên.

Đồng nghiệp của nạn nhân cho biết, vào đêm 28/6, anh Mạnh ra ngoài mua đồ ăn tối. Đến khoảng 1h ngày 29/6, một số người đi đường phát hiện nạn nhân nằm gục trên vũng máu trước nhà số 526 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 7. 

Cơ quan điều tra nhận định, chiến sĩ này bị tấn công bằng hung khí nhọn. Dù được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do thương tích nặng nên anh Mạnh đã tử vong.

Nhóm đá gà đấu súng với cảnh sát chuyên xù nợ khi thua

Nhóm đá gà tấn công cảnh sát ở Bình Thuận được cho rằng chuyên chơi cờ bạc 'bẩn'. Khi thua, chúng xù nợ bằng cách đe dọa nhóm thắng độ bằng súng để thoát chạy.

Khánh Trung - Trường Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật