M

Một giáo viên rơi từ tòa nhà 20 tầng tử vong

Vụ việc xảy ra vào chiều 14/12 tại tòa nhà 20 tầng khu căn hộ cao cấp Grand Pacific (phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) đang xây dở.

Nạn nhân là ông Nguyễn Ngọc Sáng (42 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Hùng Vương).

Ngày 15/12, ông Đỗ Xuân Hiếu, Chủ tịch UBND phường Hùng Vương, cho biết khoảng 13h chiều 14/12, người dân thấy ông Sáng đi vào công trình do công ty TNHH đầu tư Pacific làm chủ đầu tư đang xây dựng dở nhưng không thấy trở ra ngoài.

Thầy Sáng rơi từ tầng 20 của khu căn hộ đang xây dựng dở dang tại phường Hùng Vương tử vong.
Thầy Sáng rơi từ tầng 20 của khu căn hộ đang xây dựng dở dang tại phường Hùng Vương tử vong.

Một lúc sau mọi người bàng hoàng khi phát hiện thi thể ông Sáng rơi từ trên cao xuống đất.

Bước đầu khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định đây là vụ nhảy lầu tự tử. Nạn nhân rơi từ tầng 20 của tòa nhà xuống đất tử vong. 

Được biết, thầy Sáng công tác tại trường tiểu học Hùng Vương đã 21 năm. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một đầu mối giao thông đường biển phía Bắc với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

  Bạn có biết: Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151215/mot-giao-vien-roi-tu-toa-nha-20-tang-tu-vong/1021087.html

Theo Tiến Thắng/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chung cưHải PhòngThời sự