Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Một học sinh nữ bị ong đốt 115 mũi

Khi em Lý Quỳnh Trang đang đi lấy củi nấu cơm trưa cùng các bạn ở lớp học bán trú đã bất ngờ bị ong vò vẽ đốt với 115 mũi khắp người.

Bệnh nhi đang được cấp cứu tại Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Theo lời kể của gia đình, trưa 2/11, Lý Quỳnh Trang, 13 tuổi ở Mai Châu, Hoà Bình đang đi lấy củi nấu cơm trưa cùng các bạn ở lớp học bán trú đã bất ngờ bị ong pvò vẽ đốt, trong đó Trang bị nặng nhất với 115 mũi khắp người.

Mot hoc sinh nu bi ong dot 115 mui hinh anh 1 Lý Quỳnh Trang đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.
Lý Quỳnh Trang đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Theo các bác sĩ Trung tâm chống độc, người bình thường bị ong đốt 10 mũi đã nguy hiểm tính mạng, với Trang ngay sau khi bị ong đốt cháu bị sốc, rét run, khó thở, không nhìn thấy gì...

Sau khi được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Mai Châu, Hoà Bình cấp cứu, cháu đã được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai.

Trường hợp của cháu rất nặng, cần được lọc máu kịp thời. Được biết hoàn cảnh gia đình cháu rất khó khăn, mẹ cháu mắt mờ, còn bố cháu bỏ đi đã lâu. Cháu Trang nằm viện chỉ có anh họ và chị dâu chăm sóc.

Hơn 50 học sinh bị ong đốt nhập viện

Cầm gạch đá ném tổ ong trong khuôn viên trường, nhóm học sinh Tiểu học Yên Sở (Hà Nội) phải nhập viện Bạch Mai vì bị ong ruồi đốt.

http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20151104/mot-hoc-sinh-nu-bi-ong-dot-115-mui/997138.html

Theo L.Anh/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Nhung thuy thu tau kiem ngu KN-490 hinh anh

Những thuỷ thủ tàu kiểm ngư KN-490

0 54 2

Bên cái nắng, gió và những chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa, điều làm cho kiều bào từ 19 quốc gia nhớ nhất về chuyến hải trình vượt biển Đông là những thuỷ thủ trên tàu kiểm ngư.

Xuat hien bai rac tu phat giua long Da Nang hinh anh

Xuất hiện bãi rác tự phát giữa lòng Đà Nẵng

0 20 2

Gần đây, tại Đà Nẵng xuất hiện một bãi rác khổng lồ nằm ven sông Đô Tỏa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân địa phương cũng như đe dọa ô nhiễm môi trường.