M

Một mẩu nhóm BEAST khoe ảnh bán nude

Hyunseung gia nhập trào lưu solo của thành viên nhóm nhạc thần tượng hiện nay.

Mới đây, Jang Hyunseung đã khiến fan hồi hộp mong chờ khi hé lộ kế hoạch solo của mình. Ngày 27/4, tài khoản Twitter của công ty quản lý chia sẻ tấm ảnh “nhá hàng” cho màn đánh lẻ của gà cưng.

Trong ảnh, thành viên nhóm BEAST gây ấn tượng qua tạo hình bán nude, tóc nhuộm bạch kim. Mini album riêng đầu tay mang tên You’re the First. Anh dự định phát hành album vào ngày 8/5.

Theo đại diện của Cube Entertainment, Hyunseung cộng tác với đội ngũ nhà sản xuất danh tiếng trong làng nhạc. Nam ca sĩ sẽ phát huy điểm mạnh của giọng hát và sức hấp dẫn riêng qua album được đầu tư nghiêm túc.

Ảnh teaser mới nhất của Hyunseung.
Ảnh teaser mới nhất của Hyunseung.

Trước đó, 2 thành viên khác của BEAST - Yoseob và Junhyung - lần lượt đánh quả lẻ thành công. Vì vậy, người hâm mộ càng có lý do để mong đợi màn solo của Hyunseung.

Jang Hyunseung sinh năm 1989. Anh từng được công chúng biết đến khi tham gia chương trình Big Bang Documentary và suýt trở thành một mẩu của Big Bang. Dù tuột mất cơ hội quý giá, anh không từ bỏ ước mơ làm idol và ra mắt cùng nhóm BEAST năm 2009.

Không chỉ thành công với BEAST, anh còn nổi tiếng nhờ phong cách sexy trong nhóm hát đôi Trouble Maker với HyunA (4minute). Kế hoạch hát đơn sắp tới sẽ đưa Hyunseung gia nhập trào lưu solo của hàng loạt ca sĩ thuộc nhóm nhạc thần tượng, như Amber f(x), Minah (Girl’s Day), G-Dragon, Taeyang (Big Bang), CL (2NE1)...

Một tấm ảnh nhá hàng khác của thành viên nhóm BEAST.
Một tấm ảnh nhá hàng khác của thành viên nhóm BEAST.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn