M

Một ngày của nữ DJ xinh đẹp đến từ Điện Biên

DJ Tít (tên thật là Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1994) đến từ Điện Biên, là gương mặt được nhiều bạn trẻ biết đến.

Mot ngay cua nu DJ xinh dep den tu Dien Bien hinh anh 1
Cô hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Ngoài thú chơi DJ, Tít còn mở một salon tóc trên phố. 
Mot ngay cua nu DJ xinh dep den tu Dien Bien hinh anh 2
Công việc khá bận rộn, Tít thường xuyên phải nhận điện thoại từ khách hàng đặt lịch chơi DJ hoặc làm tóc.
Mot ngay cua nu DJ xinh dep den tu Dien Bien hinh anh 3
Cô cũng làm công việc của kế toán viên, lo sổ sách thu chi hàng ngày. 

Mot ngay cua nu DJ xinh dep den tu Dien Bien hinh anh 4
Với lịch diễn dày đặc tại các tỉnh, nữ DJ chọn ô tô làm phương tiện chính. Đây là "xế hộp" do cô tự sắm sau hơn 7 năm lăn lộn với nghề DJ.
Mot ngay cua nu DJ xinh dep den tu Dien Bien hinh anh 5
Đến gần trưa, Tít hẹn người bạn trên phố và... khoe mái tóc mới của mình.

Mới đây, Tít dọn nhà về khu đô thị mới nhằm cải thiện điều kiện sống. Căn phòng nhỏ nhắn, được thiết kế theo gam màu trắng thể hiện sự sang trọng.
Nữ DJ cho biết, cô mới dọn nhà về khu đô thị mới Trước đây, do phòng nhỏ hẹp, không gian hạn chế nên cô không thể lắp dụng cụ chơi nhạc ở nhà.
Ngay sau cánh cửa là khu vực giày dép, bàn nước hoa và bộ sưu tập kính của nữ DJ. Tít cho biết, do sở thích mua sắm nên cô không đếm nổi những thứ này. Những chiếc giày do không còn nơi để, cô phải xếp tràn ra ngoài sàn.
Chiều tối, Tít chuẩn bị đồ đi diễn. Khu vực giày dép, bàn nước hoa và bộ sưu tập kính của nữ DJ được cô sưu tầm trong những lần đi diễn ở nước ngoài.
Mot ngay cua nu DJ xinh dep den tu Dien Bien hinh anh 6
Tuy bận rộn nhưng theo nữ DJ, hàng ngày, cô vẫn dành ra một khoảng thời gian nhỏ để sắp xếp, lau chùi đồ đạc.

Bàn trang điểm nhỏ nhắn, được sắp xếp gọn gàng cùng những chiếc vòng và phụ kiện làm đẹp của cô gái sinh năm 1994. Tít chọn nơi trang điểm cạnh cửa sổ bởi với cô, đây là nơi đẹp nhất của căn phòng khi có thể ngắm bầu trời và ánh đèn khu đô thị mỗi tối.
Bàn trang điểm nhỏ nhắn được sắp xếp gọn gàng cùng những chiếc vòng và phụ kiện làm đẹp của cô gái sinh năm 1994. Tít chọn nơi trang điểm cạnh cửa sổ bởi với cô, đây là nơi đẹp nhất của căn phòng khi có thể ngắm bầu trời và ánh đèn khu đô thị mỗi tối.

Do thường xuyên đi diễn và nhiều công việc đan xen, chồng chéo, cô gái sinh năm 1994 thường tự trang điểm. Là người năng động và nhanh nhẹn, DJ Tít chỉ mất 10 phút cho công việc này mỗi ngày.
Thường xuyên đi diễn và nhiều công việc đan xen, nữ DJ tự trang điểm và phối đồ. Là người năng động và nhanh nhẹn, cô gái quê Điện Biên chỉ mất 10 phút cho công việc này mỗi ngày.
Tít cho biết, trong những chuyến đi diễn tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, cô thường tự túc. Còn với những nơi xa xôi, cô phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè và người thân để đảm bảo tính an toàn.
Tít cho biết, trong những chuyến đi diễn tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, cô thường tự túc. Còn với những nơi xa, cô phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè và người thân để đảm bảo tính an toàn.
Sau những cố gắng vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn, Tít ngày càng khẳng định tài năng và chỗ đứng của mình trong làng giải trí. Bên cạnh những buổi biểu diễn tại Hà thành, nữ DJ sinh năm 1994 còn là tên tuổi đắt show khi liên tục nhận lời mời từ khắp nơi trên đất nước. Thời gian gần đây, cô cũng thường xuyên có những chuyến lưu diễn tại nước ngoài.
Sau những cố gắng vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn, Tít ngày càng khẳng định tài năng và chỗ đứng của mình trong làng giải trí. Bên cạnh những buổi biểu diễn tại Hà thành, nữ DJ sinh năm 1994 còn là tên tuổi đắt show khi liên tục nhận lời mời từ khắp các tỉnh, thành phố.
Mot ngay cua nu DJ xinh dep den tu Dien Bien hinh anh 7
Thời gian gần đây, cô cũng thường xuyên có những chuyến lưu diễn tại nước ngoài.

Lê Hiếu - Nhật Ánh

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ