M

Một ngày không chạy show của Khắc Việt

Nam ca sĩ "Anh khác hay em khác" tranh thủ thời gian rảnh hiếm hoi tại Hà Nội để ở bên gia đình và bạn bè.

Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 1
Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ vào đầu tháng 4, Khắc Việt tiếp tục lịch chạy show tại Hà Nội và các vùng lân cận. Trong dịp này, anh tranh thủ nghỉ ngơi và dành thời gian bên gia đình. Bố và em trai anh sống trong khu tập thể nằm trên phố Thọ Lão, Hà Nội. 
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 2
Khắc Hưng - em trai của Khắc Việt - chơi game trong lúc rảnh rỗi. Khắc Hưng là nhạc sĩ từng cộng tác với ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân trong album Khởi hành và được đánh giá cao bởi cách phối khí hiện đại. Hiện, anh tham gia một số dự án âm nhạc cùng Isaac, Lưu Hương Giang... 
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 3
Khắc Hưng cho biết: "Anh Việt là người nói rất to. Đôi khi trong nhà có mỗi hai anh em nhưng anh cứ thích hét toáng lên khiến tôi cảm thấy đau đầu. Ngoài ra, anh có thói quen thức rất khuya, nhiều khi thức tới sáng để làm việc". Nhạc sĩ trẻ chia sẻ thêm, Khắc Việt là người nóng tính, chỉ cần một tác động nhỏ từ bên ngoài cũng khiến anh nổi khùng. 

Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 4
Bố của Khắc Việt năm nay 59 tuổi. Tuy gia đình không có ai theo truyền thống nghệ thuật nhưng ông sớm nhận thấy niềm đam mê nghệ thuật của hai người con trai. Khi Khắc Việt học tới cấp 2, dù kinh tế không mấy dư dả, bố mẹ anh vẫn cố gắng dành dụm một ít chi phí cho hai con vào cung thiếu nhi sinh hoạt. 
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 5
Theo chia sẻ của bố Khắc Việt, ông tự hào khi thấy hai con trưởng thành và luôn thương yêu, đùm bọc lẫn nhau. Khoảng thời gian từ Yên Bái lên Hà Nội học nhạc, nam ca sĩ Yêu lại từ đầu phải trải qua nhiều công việc, trong đó có cả bán xăng để lo cho em trai Khắc Hưng ăn học.
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 6
Khắc Việt chia sẻ, 80% thành công của anh hôm nay có được là nhờ Khắc Hưng. Em trai chính là người phối khí cho tất cả ca khúc của Khắc Việt suốt 6 năm qua. Trong live show đầu tiên của anh trai tại Hà Nội, Khắc Hưng vừa là người biên tập vừa là người chỉ huy ban nhạc hỗ trợ anh trên sân khấu.
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 7
Buổi chiều, Khắc Việt mang xe ôtô đi đăng kiểm. Chiếc xe này được anh mua cách đây 3 năm. 
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 8
Khắc Việt là người hướng ngoại. Anh thích đi đây, đi đó, thích ra ngoài, ghét phải ngồi một chỗ. Mỗi lần lưu diễn nước ngoài, anh đều tranh thủ thăm thú các thắng cảnh và nền văn hóa mỗi nơi. 
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 9
Sau khi đưa xe đi đăng kiểm, nam ca sĩ 28 tuổi tiếp tục đi cafe cùng hai hot girl Hạnh Sino và Emily.
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 10
Vào buổi tối, anh chàng sinh năm 1987 dành thời gian tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn. 
Mot ngay khong chay show cua Khac Viet hinh anh 11
Khắc Việt dự định tung ra một ca khúc mới với phần phối khí do DJ Hoàng Anh, Khắc Hưng đảm nhận. Ngoài ra, anh sẽ khai trương pub trong TP HCM vào tháng 6. Tháng 10 năm nay, Khắc Việt chung vốn cùng vài người bạn để mở nhà hàng.

Mạnh Thắng - Tuấn Mark - Hoàng Ca

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khắc ViệtSao Việt