Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Một ngày không xài tiền mặt của cô nàng bận rộn

Chẳng cần mang theo tiền mặt bên người nhưng vẫn “sống sót” trong mọi hoàn cảnh không phải là điều bất khả thi, nhất là khi bạn có Samsung Pay bên cạnh.

Mot ngay khong xai tien mat cua co nang ban ron hinh anh 1

Cả “nguồn sống” thu lại bằng chiếc điện thoại: Thức đêm hoàn thành dự án dang dở, sáng ra tất bật đến công sở không lại trễ giờ. Chỉ kịp túm lấy chiếc điện thoại, lao lên taxi. Đầu óc vẫn nghĩ đến việc chuẩn bị lao vào cuộc chiến với báo cáo, trình bày ý tưởng cho sếp thì mới ngỡ ngàng nhận ra, ví tiền đã yên vị trong cốp xe từ đêm trước. May thay vẫn còn điện thoại, bèn thở phào trả tiền taxi bằng Samsung Pay, một ngày không tiền mặt bắt đầu.

Mot ngay khong xai tien mat cua co nang ban ron hinh anh 2

Ăn trưa không sợ quên ví: Cùng hội bà tám đi ăn cơm trưa, ra sức chén nhiệt tình rồi mới tỉnh ngộ là mình chẳng có cắc lẻ nào bên người. Nhưng thời thế tạo anh hùng, nhờ thế nên mới có cơ hội gánh cả đội: “Tao thanh toán với Samsung Pay, cả hội dồn tiền lại trả tao sau nhé”. Và nếu tình trạng thức đêm thường xuyên còn biến bạn thành cô nàng hay quên, quên cả mã PIN cũng không sao, chỉ cần dùng vân tay chạm nhẹ hoặc xác nhận mống mắt là thoải mái “lướt, quẹt” với ứng dụng thanh toán trên điện thoại đầy nhanh chóng.

Mot ngay khong xai tien mat cua co nang ban ron hinh anh 3

Sắm thả ga với Samsung Pay: Sống có lý tưởng nhưng không hề sao nhãng nhu cầu bản thân. Dù quần quật bên bàn giấy 8 tiếng đồng hồ nhưng chuông điểm thì vẫn có thể gia nhập đội phản ứng nhanh, cấp tốc sắm sửa váy vóc để xúng xính dự tiệc. Thỏa sức mua sắm tỷ thứ phụ kiện mà chẳng cần lo lắng, cửa hàng nào có máy POS cũng “quẹt thẻ” với Samsung Pay được mà.

Mot ngay khong xai tien mat cua co nang ban ron hinh anh 4

Thanh xuân là phải đẹp: Chẳng bõ công đêm trước thức cày dự án, hôm nay có khối thời gian để tút tát nhan sắc lung linh. Sắm đồ xong rồi thì thả mình vào salon tỉa tót dung nhan. Cũng tranh thủ tí thời gian dò lại báo cáo, lọc kết quả đẹp nhất gửi khách hàng. Rồi ung dung chạm điện thoại, thanh toán và ra về mà không cần loay hoay với trăm loại thẻ hay cả mớ tiền mặt.

Mot ngay khong xai tien mat cua co nang ban ron hinh anh 5

Lung linh dự tiệc nhờ thanh toán di động: Làm nhiệt tình rồi quẩy hết mình, chẳng có lý do gì để từ chối mình trở thành nữ hoàng đêm tiệc. Quậy tưng một góc trời rồi lại trở thành anh hùng “quẹt thẻ”, cứ mở app, đặt xe, thanh toán. Mạnh tay mà cũng chẳng cần mất công che đậy sợ lộ mã PIN hay bị mất cắp thông tin cá nhân vì Samsung Pay có hẳn 3 lớp bảo mật.

Mot ngay khong xai tien mat cua co nang ban ron hinh anh 6

Gia đình là số một: Hoàn thành nghĩa vụ tiễn bạn về nhà, đừng quên ghé vào tiệm bánh, mang ngay về một chiếc tiramisu xinh xắn hay món gà nướng thơm lừng để cùng cha mẹ có một bữa khuya ngọt ngào. Bởi cô nàng dù hiện đại đến đâu, gia đình vẫn là chỗ dựa vững chắc nhất.

Giang Di Linh

Thiết kế: Tuấn Dũng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ Cộng đồng mạng