Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Một ngày thử làm nhà báo cùng Lý Minh Tùng

Là người phụ trách một trang thông tin giải trí cho giới trẻ, Lý Minh Tùng luôn bận rộn với việc duyệt tin, lập kế hoạch, tham gia họp hay dự sự kiện…

Mot ngay thu lam nha bao cung Ly Minh Tung hinh anh 1 Lý Minh Tùng thường khởi đầu ngày mới bằng việc đọc email, lịch hoạt động trong ngày, điểm tin và bài viết mà các phóng viên gửi về với T200.
Lý Minh Tùng thường khởi đầu ngày mới bằng việc đọc email, lịch hoạt động trong ngày, điểm tin và bài viết mà các phóng viên gửi về với T200.
Mot ngay thu lam nha bao cung Ly Minh Tung hinh anh 2 Anh cũng dễ dàng chỉnh sửa bản thảo, góp ý cho các cây bút trẻ và chia sẻ nhiều ý tưởng mới trên màn hình tablet 12 inch tiện lợi.
Anh cũng dễ dàng chỉnh sửa bản thảo, góp ý cho các cây bút trẻ và chia sẻ nhiều ý tưởng mới trên màn hình tablet 12 inch tiện lợi.
Mot ngay thu lam nha bao cung Ly Minh Tung hinh anh 3      Kết nối T200 ra màn hình lớn, Lý Minh Tùng có thể thảo luận cùng cả đội để chuẩn bị nội dung cho những dự án sắp diễn ra.
Kết nối T200 ra màn hình lớn, Lý Minh Tùng có thể thảo luận cùng cả đội để chuẩn bị nội dung cho những dự án sắp diễn ra.
Mot ngay thu lam nha bao cung Ly Minh Tung hinh anh 4 Anh cũng thường xuyên tranh thủ làm việc trong lúc chờ đối tác tại góc cà phê quen thuộc,
Anh cũng thường xuyên tranh thủ làm việc trong lúc chờ đối tác tại góc cà phê quen thuộc,
Mot ngay thu lam nha bao cung Ly Minh Tung hinh anh 5 …hay Skype để trao đổi trực tiếp với phóng viên đang săn tin tại hiện trường.
…hay Skype để trao đổi trực tiếp với phóng viên đang săn tin tại hiện trường.
Mot ngay thu lam nha bao cung Ly Minh Tung hinh anh 6   T200 cũng giúp anh ghi chú bằng OneNote và chia sẻ lên OneDrive các video demo để cả nhóm góp ý và chỉnh sửa nhanh chóng cho công việc.
T200 cũng giúp anh ghi chú bằng OneNote và chia sẻ lên OneDrive các video demo để cả nhóm góp ý và chỉnh sửa nhanh chóng cho công việc.
Mot ngay thu lam nha bao cung Ly Minh Tung hinh anh 7 Mỗi khi tham dự một sự kiện về thời trang, tính năng chụp hình nhanh và chia sẻ trên OneDrive của T200 giúp anh kịp thời gửi về cho phóng viên chuẩn bị nội dung.
Mỗi khi tham dự một sự kiện về thời trang, tính năng chụp hình nhanh và chia sẻ trên OneDrive của T200 giúp anh kịp thời gửi về cho phóng viên chuẩn bị nội dung.
Mot ngay thu lam nha bao cung Ly Minh Tung hinh anh 8    Cuối mỗi ngày, Lý Minh Tùng cũng dành thời gian để thư giãn tại nhà với các hoạt động như đọc sách, lướt facebook, chat cùng bạn bè. Anh chia sẻ: “Lựa chọn một thiết bị công nghệ gọn nhẹ, đa năng với thời lượng pin dồi dào là ưu tiên hàng đầu để tôi có thể đảm bảo hoàn thành mọi bài vở trong điều kiện di chuyển cũng như cân bằng nhu cầu giải trí. Đây là lý do khiến tôi chọn ASUS Transformer Book T200 để đồng hành mỗi ngày”.
Cuối mỗi ngày, Lý Minh Tùng cũng dành thời gian để thư giãn tại nhà với các hoạt động như đọc sách, lướt facebook, chat cùng bạn bè. Anh chia sẻ: “Lựa chọn một thiết bị công nghệ gọn nhẹ, đa năng với thời lượng pin dồi dào là ưu tiên hàng đầu để tôi có thể đảm bảo hoàn thành mọi bài vở trong điều kiện di chuyển cũng như cân bằng nhu cầu giải trí. Đây là lý do khiến tôi chọn ASUS Transformer Book T200 để đồng hành mỗi ngày”.

Lý Minh Tùng hiện là một trong 4 đại diện của chiến dịch Do it smart – Do it with ASUS Transformer Book (smart là viết tắt của Student – Mobile officer – ASUS – Reporter – Teacher). Với ưu điểm gọn nhẹ, chuyển đổi linh hoạt giữa chức năng laptop và tablet, ASUS Transformer Book là dòng sản phẩm lý tưởng hướng đến đối tượng học sinh- sinh viên, phóng viên - biên tập viên, giáo viên và người dùng thường xuyên di chuyển.
Độc giả có thể tham gia Nhập vai, trải nghiệm, thắng quà cùng nhà báo Lý Minh Tùng và các nhân vật nổi tiếng khác tại đây. Khi trải nghiệm các tính năng của Transformer Book và Microsoft Windows 8 cùng các tiện ích như Office 365, OneNote, OneDrive, Skype, độc giả có cơ hội nhận phần thưởng là chiếc ASUS Transformer Book và hàng trăm quà tặng giá trị khác.

Trần Thùy Giang

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

01:57 Se ra sao neu Trai Dat quay nhanh gap doi? hinh anh

Sẽ ra sao nếu Trái Đất quay nhanh gấp đôi?

0 2 1

Nếu Trái Đất quay nhanh gấp đôi, đây sẽ là một thảm họa. Con người phải điều chỉnh đồng hồ sinh học để thích nghi với thời gian mới. Trong khi đó, thời tiết sẽ rất khắc nghiệt.

iPhone 9 gia tot sap ra mat hinh anh

iPhone 9 giá tốt sắp ra mắt

0

Tiếp nối thành công của iPhone SE, iPhone 9 sẽ là mẫu smartphone nhỏ gọn, cấu hình mạnh của Apple với giá dưới 500 USD.