Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Một ngư dân bị máy tời lưới quấn tử vong

Đang đánh bắt trên biển, ngư dân Thực ở Thanh Hóa bị dây máy tời lưới quấn vào người dẫn đến tử vong. Thi thể nạn nhân đang được đưa vào đất liền.

Ngày 19/10, ông Lê Văn Tấn - Trưởng Công an xã Hoằng Trường (Hoằng Hóa - Thanh Hóa) cho biết, anh Lê Văn Thực (41 tuổi) gặp nạn khi đang đánh bắt trên tàu cá của ông Trương Đình Thu.

Theo đó, ngày 18/10, trong lúc đang đánh bắt cá, do bất cẩn nên anh Thực bị dây lưới quấn vào người kéo vào máy cuốn dẫn đến tử vong.

Thi thể thuyền viên xấu số đang được chủ tàu đưa vào bờ. Các cơ quan chức năng đã có mặt tại Cảng cá xã Hoằng Trường chờ xác minh nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo vị trưởng công an, toàn xã Hoằng Trường có gần 100 tàu cá đánh bắt xa bờ. Năm nào cũng có tại nạn do máy móc gây ra.

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Thời sự

Trum giang ho Tuan 'than den' bi bat hinh anh

Trùm giang hồ Tuấn 'thần đèn' bị bắt

Tuấn "thần đèn" và đồng bọn bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ để điều tra về 2 hành vi gây rối trật tự công cộng và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

Vi sao nang luong mat troi noi thanh xu huong moi? hinh anh

Vì sao năng lượng mặt trời nổi thành xu hướng mới?

Làm thế nào để tăng sản lượng điện mặt trời khi chúng ta cần diện tích đất đai cho nông nghiệp và nhà ở? Câu trả lời độc đáo của Nhật Bản chính là đưa chúng xuống mặt nước.