M

Một người chết, 5 người bị thương sau cuộc hỗn chiến

Do mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên ở Lâm Đồng lao vào hỗn chiến, khiến 1 người chết, 5 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Chiều 29/11, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích làm một người chết, 5 người bị thương xảy ra tại huyện Đức Trọng tối 26/11.

Trước đó, khoảng 21h ngày 26/11, tại thôn Ninh Hòa (xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng), nhóm thanh niên gồm: Lê Vũ Hoàng Quân, Trần Vũ Minh Hải (cùng 26 tuổi) và Lê Vũ Hoàng Nhật (22 tuổi) và hai người khác xảy ra ẩu đả với nhóm của Ting Tiến Phú Toàn (28 tuổi), Lý Trí Phương (33 tuổi) Hoàng Kim Hải (29 tuổi), Đỗ Thị Trang (34 tuổi).

Hậu quả, Quân bị đâm vào hạ sườn dẫn đến tử vong. 5 người khác gồm: Nhật, Hải, Toàn, Phương và Hải bị thương được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng. 

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định thêm Vũ Minh Đức (27 tuổi) và Lê Hồng Phúc (22 tuổi), cùng trú thị trấn Liên Nghĩa tham gia vụ hỗn chiến.

Ngày 27/11, gia đình đã đưa Đức và Phúc đến trình diện tại Công an huyện Đức Trọng, giao nộp các hung khí đã sử dụng để đánh nhau. 

Ngay sau đó, Công an huyện Đức Trọng đã ra quyết định tạm giữ Đức, Phúc và bàn giao cho Phòng PC45 tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền. 

Mot nguoi chet, 5 nguoi bi thuong sau cuoc hon chien hinh anh 1
Xã Ninh Gia nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Cảnh sát nổ súng giải tán nhóm côn đồ xông vào bệnh viện

Thấy đối phương vào bệnh viện băng bó vết thương, toán côn đồ xông vào phòng cấp cứu để hành hung khiến cảnh sát phải nổ súng.

 • Lâm Đồng

  Lâm Đồng

  Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam, tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Do vị trí địa lý, thời tiết nơi đây ôn hòa và mát mẻ quanh năm dao động từ 18 – 25 độ C.

  Bạn có biết: Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt và Bảo Lộc).

  • Diện tích: 9.773,5 km²
  • Dân số: 1.246.200
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 263
  • Biển số xe: 49

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lâm ĐồngVụ án