M

Một người Mỹ chết trong tư thế treo cổ ở Hội An

Một người đàn ông có quốc tịch Mỹ được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một căn nhà ở Hội An, Quảng Nam.

Ngày 6/12, lãnh đạo UBND phường Cẩm An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), cho biết ở địa phương vừa có một người nước ngoài chết trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân là ông Lothar Wanter Harzdozy (84 tuổi, quốc tịch Mỹ) đang lưu trú ở TP Hội An. Theo nhà chức trách, khoảng 11h ngày 6/12, chủ ngôi nhà nơi nạn nhân thuê bất ngờ phát hiện ông Lothar Wanter Harzdozy chết trong tư thế treo cổ nên trình báo chính quyền địa phương.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và thực hiện các thủ tục pháp lý có liên quan đến vụ việc. Theo lãnh đạo địa phương, nạn nhân đến Hội An thuê nhà sinh sống một mình đã vài tháng nay.

Thời gian qua, chủ nhà không phát hiện sự bất thường ở du khách này. "Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra. Sau khi có thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí", đại diện lãnh đạo phường Cẩm An cho hay.

Nam thanh niên chết tại phòng trọ trong tư thế treo cổ

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tên Bảo (22 tuổi) chết bất thường tại phòng trọ.

 • Hội An

  Hội An

  Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh, được thành lập ngày 29 tháng 1 năm 2008. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III, trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp hai thị xã Điện Bàn và huyện Duy Xuyên; phía nam giáp huyện Duy Xuyên; phía bắc giáp thị xã Điện Bàn, đều thuộc tỉnh Quảng Nam.

  Bạn có biết: Trang du lịch trực tuyến nổi tiếng thế giới Tripadvisor bình chọn và công bố danh sách 10 điểm đến có ẩm thực hấp dẫn nhất châu Á, trong đó các món ăn truyền thống của Hội An được xếp ở vị trí thứ 6.

  • Dân số: 135,450 (2015)
  • Diện tích: 61,47km2
  • Phân chia hành chính: 9 phường, 4 xã
  • Mã điện thoại: 235 (Quảng Nam)
  • Biển số xe: 92 (Quảng Nam)

Nguyên Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hội AnThời sự