Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Một nữ sinh đi học rồi mất tích bí ẩn

Buổi sáng Cúc chào cha mẹ rồi đi học bình thường như mọi ngày nhưng đến trưa thì cô giáo chủ nhiệm gọi điện thoại báo tin cháu không đến trường.

Sáng 4/11, chị Nguyễn Thị Lan (ngụ xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết,  hơn một tháng qua gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì về con gái Nguyễn Thị Cúc (13 tuổi) học lớp 8, Trường THCS Hùng Vương.

Mot nu sinh di hoc roi mat tich bi an hinh anh 1 Ảnh của Cúc chụp trước khi mất tích.
Ảnh của Cúc chụp trước khi mất tích.

Trước đó, sáng 25/10, Cúc vẫn dậy đi học bình thường. Nằm trong phòng, chị Lan còn nghe Cúc nói: “Cha ơi, mẹ ơi con đi học”. Tuy nhiên, đến trưa thì chị nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo cháu Cúc không đi học. 

Hỏi thăm bạn học cùng lớp thì các cháu cho biết buổi sáng thấy Cúc vào trường nhưng không thấy vào lớp, cũng không ai thấy Cúc dắt xe ra khỏi trường. 

Theo chị Lan, trong thời gian Cúc mất tích gia đình nhận được một số cuộc điện thoại lạ nhưng không hiện số thuê bao và khi bấm nghe thì đầu dây bên kia cũng không nói gì. 

Gần đây, chị Lan lại nhận được tin thoại của một người đàn ông nói đang ở Đà Nẵng và cho biết Cúc bị một người phụ nữ lớn tuổi dụ dỗ đưa đi và bán cho một nhà chứa ở Campuchia. Chủ nhà chứa này là một người Việt Nam. 

Gia đình chị Lan nhờ người đàn ông này đi cùng qua Campuchia tìm cháu Cúc. Người này nói đến tháng 11 có hộ chiếu mới đi được. Thế nhưng, hiện người này vẫn chưa nhận lời đi tìm cháu Cúc giúp.

Mot nu sinh di hoc roi mat tich bi an hinh anh 2 Từ khi Cúc mất tích chị Lan và anh Thản như người mất hồn.
Từ khi Cúc mất tích chị Lan và anh Thản như người mất hồn.

“Tôi nghĩ cháu bị lừa hoặc dụ dỗ rồi bán ra nước ngoài chứ Cúc lớn rồi không thể bị bắt cóc và đi lạc được” - anh Nguyễn Văn Thản (cha của Cúc) nói.

Hằng ngày, buổi sáng Cúc đi học còn buổi chiều ở nhà phụ giúp việc nhà cho cha mẹ và trông em. Cúc cũng ít bạn bè và chưa đi chơi đâu xa. Thường muốn đi đâu Cúc cũng nhờ cha mẹ hoặc anh trai chở đi. 

“Nhớ con lắm nhưng không biết làm sao. Tôi sợ cháu bị bắt cóc và bán ra nước ngoài mất rồi” - chị Lan nói trong nước mắt.

Hiện công an huyện Trảng Bom vẫn tiếp tục điều tra và tìm tung tích của cháu Cúc.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/mot-nu-hoc-sinh-di-hoc-roi-mat-tich-bi-an-589063.html

Theo Tiến Dũng/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

8 hoc sinh chet duoi tren song Da hinh anh

8 học sinh chết đuối trên sông Đà

Sau khi rủ nhau ra bãi cát ven sông Đà chơi đùa, 8 học sinh tiểu học và THCS ở Hòa Bình đã xuống sông tắm và chết đuối.