Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Một phó giám đốc sở ở Hà Nội bị bắt tạm giam

Vị phó giám đốc sở và nữ kế toán trưởng một công ty TNHH bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Ngày 27/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đã bắt tạm giam ông Phan Minh Nguyệt, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội, để điều tra tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Cùng bị khởi tố, bắt giam với ông Nguyệt về tội danh trên có bà Nguyễn Thị Huyền Hảo - kế toán trưởng Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội. Cơ quan điều tra cho biết, các quyết định và lệnh bắt đã được VKSND Tối cao phê chuẩn.

Mot pho giam doc so o Ha Noi bi bat tam giam hinh anh 1 Ông Nguyệt trước khi bị bắt. Ảnh: Công Khanh.
Ông Phan Minh Nguyệt.. Ảnh: Công Khanh.

Ông Phan Minh Nguyệt (53 tuổi) - được bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn từ đầu năm 2014. Trước đó, ông làm chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc công ty TNHH một thành viên Đầu tư và phát triển Nông nghiệp Hà Nội.

Bắt nguyên tổng giám đốc Ocean Bank

Bà Nguyễn Minh Thu bị bắt giam để điều tra vì bị tình nghi liên quan đến hành vi vi phạm của bị can Hà Văn Thắm, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Ocean Bank.

Việt Đức

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật