M

Một phụ nữ tử vong dưới trời nắng nóng

Chiều 29/5, người dân phát hiện một phụ nữ chết tại chân ghế ở vườn hoa Đường Thành. Nghi vấn ban đầu có thể do người này bị cảm nắng dẫn đến tử vong.

Sự việc xảy ra vào 17h chiều 29/5, tại vườn hoa Đường Thành trên đường Đường Thành (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên, theo một số nhân chứng, một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện một người phụ nữ khoảng 60 tuổi mặc chiếc áo dài tay tím than, quần đen nằm tử vong dưới chân ghế đá tại vườn hoa Đường Thành.

Trưa cùng ngày, người dân gần đó còn thấy bà tựa lưng vào ghế đá, cho là bà đang ngủ nên không ai để ý tới. Nhiều khả năng nắng nóng trên 40 độ C, kèm theo việc phơi nắng lâu đã khiến bà cảm nắng và tử vong.

Một người dân gần đó cho biết: “Trước đó người phụ nữ này còn khỏe khoắn, to béo nhưng có biểu hiện thần kinh không bình thường. Tối đến thường ngủ trước của nhà tôi, lúc chiều công an phường đến tôi mới biết sự việc”.

Khoảng 18h30 cơ quan chức năng đưa thi thể người phụ nữ xấu số đi khỏi hiện trường. Thông tin ban đầu người phụ nữ tên Phạm Thị B. (hơn 60 tuổi, quê huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) thường lang thang và ngủ đêm tại vườn hoa Đường Thành.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ha-noi-mot-nguoi-phu-nu-tu-vong-duoi-troi-nang-nong-20150529205208071.htm

Theo N.Quyết - N.Hưởng/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự