M

Một thanh niên chết với nhiều vết đâm trong ngày cưới chị

Thi thể nạn nhân được phát hiện tại rẫy của gia đình với ít nhất 3 vết đâm chí mạng, gồm 2 vết vào cổ, một vào ngực phải.

Tối 25/4, sau khi nhà chức trách khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể của anh Đồng Anh Tuấn (22 tuổi, ở xã Hố Nai 3, huyện Trạng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã được chuyển cho gia đình về mai táng. Trước đó, thi thể anh Tuấn được phát hiện tại khu rẫy của gia đình với nhiều vết đâm.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần lửng, cởi trần nằm trên giường xếp, 2 tay khoanh trước ngực, 2 chân buông thõng xuống đất.

Gia đình đưa thi thể nạn nhân về mai tán.
Gia đình đưa thi thể nạn nhân về mai táng.

Kế bên chiếc giường xếp còn một cái màn được giăng lên. Chiếc xe máy của nạn nhân được ở dưới bờ ao nuôi cá, cách thi thể khoảng 5 m.

Theo người nhà anh Tuấn, thanh niên này xuất ngũ gần một năm nay, hiện làm mộc tại nhà. Tối 24/4, trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân được cho là đã nhậu với bạn bè trong tiệc trà của chị gái, tới khuya mới vào vườn để canh rẫy.

Khoảng 14h30 ngày 25/4, gia đình nhận được tin báo về vụ việc từ người đàn ông thuê rẫy nhà anh Tuấn.

Theo người nhà, khi tới hiện trường công an đã lấy lời khai một người cùng nhậu với anh Tuấn. Ngồi cùng bàn nhậu hôm đó còn một số người khác.

Trong bữa nhậu, người này khai đám bạn xảy ra mâu thuẫn nên mọi người ra về. Đến trưa hôm sau thì nghe tin anh Tuấn bị đâm.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150425/mot-thanh-chet-voi-nhieu-vet-dam-trong-ngay-cuoi-cua-chi/738860.html

Theo A Lộc/Tuổi trẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Đồng Nai