M

Môtô phân khối lớn bốc cháy ngùn ngụt ở Sài Gòn

Đang đổ dốc cầu Chánh Hưng (quận 8, TP.HCM), chiếc môtô phân khối lớn bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Trưa 11/10, người đàn ông lái môtô phân khối lớn có hình dáng giống Harley Davidson chạy trên đường Phạm Hùng, hướng từ quận 8 sang quận 5. Đang đổ dốc cầu Chánh Hưng (quận 8), chiếc môtô bất ngờ phát hỏa, bốc cháy ngùn ngụt. Chủ xe nhanh chóng chạy thoát thân.

 

Moto phan khoi lon boc chay ngun ngut o Sai Gon hinh anh 1
Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh: Nhất Hoàng.

Một số người đi sát với với chiếc xe gặp nạn vội tăng ga bỏ chạy, những người đi phía sau tấp nhanh vào lề, không dám vượt qua vì thấy khói lửa bốc cao nghi ngút, tỏa mùi khét lẹt.

Moto phan khoi lon boc chay ngun ngut o Sai Gon hinh anh 2
Người đi đường dừng xe trên cầu, không dám đi qua. Ảnh: Nhất Hoàng.

Nhận tin báo, nhóm bảo vệ dân phố cùng người dân nhanh chóng cầm bình chữa cháy mini chạy tới dập lửa. Cảnh sát PCCC quận 8 cũng điều động phương tiện đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Vụ cháy tuy không thiệt hại về người nhưng khiến nhiều bộ phận chiếc môtô bị hư hỏng, nhiều người đi đường 1 phen hốt hoảng.

Moto phan khoi lon boc chay ngun ngut o Sai Gon hinh anh 3
Cầu Chánh Hưng, quận 8, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

Bình chữa cháy nổ như bom ở Sài Gòn, 1 người tử vong

Nghe tiếng nổ lớn, người dân chạy tới thì phát hiện nam thanh niên tử vong trong phòng trọ, bên cạnh là những mảnh vỡ của bình chữa cháy.Lê Trai

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh