M

Motorrock khai trương showroom tại Đà Nẵng

Motorrock Điện Biên Phủ (Đà Nẵng) là trung tâm chuyên doanh xe phân khối lớn có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại đầu tiên của Motorrock tại miền Trung, là showroom thứ 5 được khai trương trong năm 2011.

Motorrock khai trương showroom tại Đà Nẵng

Motorrock Điện Biên Phủ (Đà Nẵng) là trung tâm chuyên doanh xe phân khối lớn có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại đầu tiên của Motorrock tại miền Trung, là showroom thứ 5 được khai trương trong năm 2011.

Tọa lạc tại số 375 đường Điện Biên Phủ, với diện tích xây dựng gần 200m2, Motorrock Điện Biên Phủ có đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Ngoài khu trưng bày sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, khu vực bảo trì - bảo hành cũng được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Theo ông Đặng Văn Trí, Giám đốc Motorrock, trong tương lai gần, Motorrock Điện Biên Phủ sẽ có một workshop chuyên sửa các loại mô tô phân khối lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi xe Đà Nẵng nói riêng, các tỉnh miền Trung nói chung.

Motorrock khai trương showroom tại Đà Nẵng

Motorrock Điện Biên Phủ đánh dấu một bước tiến mới trong dự án mở rộng chuỗi hệ thống phân phối của Motorrock. Là thành viên mới nhất trong hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên doanh xe phân khối lớn của Motorrock, Motorrock Điện Biên Phủ được thiết kế, xây dựng theo đúng tiêu chuẩn 3S của quốc tế. Tất cả được thiết kế mang phong cách hiện đại, nội thất sang trọng theo tiêu chuẩn chung của Motorrock và hướng đến sự thoải mái cho khách hàng.

Cũng như các Motorrock khác trong cùng hệ thống, Motorrock Điện Biên Phủ không chỉ đơn thuần là showroom trưng bày các dòng xe phân khối lớn mà còn là nơi lí tưởng để dân mộ điệu mô tô ghé đến thư giãn, gặp gỡ, giao lưu với nhau. Tại đây có hẳn khu vực giới thiệu và trao đổi linh kiện, đồ chơi theo xe... được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Khách hàng có thể tìm thấy những chiếc ống xả dành cho xe đua đường trường motoGP, những bộ trang phục mô tô hàng hiệu được nhập trực tiếp từ Italia, Singapore, Malaysia…

Ngay trong buổi khai trương showroom mới, Motorrock đã giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng do các thương hiệu xe phân khối lớn nổi tiếng sản xuất như Kawasaki Z1000 model 2011, Royal Enfield Classic 500 model 2011, Honda CB600F model 2011, Hyosung GT650R… Ngoài ra còn có các mẫu xe dưới 175cc được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay như Yamaha R15, Yamaha FZS, Honda Unicorn, Rebel USA Notus SI125R…

Motorrock khai trương showroom tại Đà Nẵng

Tại buổi lễ khai trương, ông Đặng Văn Trí - Giám đốc Motorrock khẳng định, với việc khai trương thêm Motorock Điện Biên Phủ và Motorrock Quang Trung vào trung tuần tháng 5/2011, Motorrock muốn phát triển thế mạnh của mình là hệ thống chuyên doanh xe phân khối lớn duy nhất ở Việt Nam có hệ thống bán hàng và hậu mãi trải rộng toàn quốc vào loại tốt nhất hiện nay.

Nhân dịp khai trương và đưa vào hoạt động Motorrock Điện Biên Phủ, Motorrock có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe. Theo đó, tất cả các khách hành khi mua xe sẽ được hỗ trợ một tháng tiền xăng. Ngoài ra, còn được tặng bộ phụ kiện trị giá hơn 1,5 triệu đồng gồm một áo thun thời trang, một nón bảo hiểm sành điệu, một ba lô chuyên dụng, hai bình nhớt…

PV

Theo Bưu điện Việt Nam

 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay "sông lớn", "cửa sông cái".

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Đà Nẵng