M

Mr. Đàm dẫn hot boy của Mỹ Tâm đi từ thiện

Nam ca sĩ và Đào Ngọc Sang - học trò của Mỹ Tâm tại The Voice - vừa có chuyến phát quà cho bà con nghèo Hà Tĩnh.

s
Sau đêm diễn tại Đà Nẵng, sáng 26/10, Mr. Đàm có chuyến trao quà đến người dân nghèo vùng sâu, vùng xa ở tỉnh Hà Tĩnh. Đi cùng anh là nam ca sĩ trẻ Đào Ngọc Sang. 
s
Ngọc Sang là học trò của Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015. "Hot boy xứ Nghệ" được khán giả yêu thích nhờ giọng hát trữ tình, ngọt ngào và ngoại hình sáng sủa. Sau chương trình, anh được Mr. Đàm dành nhiều sự quan tâm và giới thiệu tham gia một vài chương trình ca nhạc.
s
Nói về chàng trai 18 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời có cánh: "Ngọc Sang chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. Chàng trai có khuôn mặt dễ thương, lối hát tình tứ, nhẹ nhàng. Hình ảnh này đang rất hiếm trên thị trường". 
s
Đàm Vĩnh Hưng trao tận tay 500 phần quà gồm chăn, áo ấm, tất cùng tiền mặt cho những cụ già và các em nhỏ nghèo hiếu học. Nam ca sĩ Say tình cho biết phần quả nhỏ của mình sẽ giúp bà con ấm áp hơn khi mùa đông sắp đến.
s
Không chỉ tặng quà, Mr. Đàm còn phục vụ những tiết mục văn nghệ. Sân khấu được dựng tạm bợ giữa sân làng, khoảng cách giữa ca sĩ và khán giả cũng được rút ngắn.
s
Ít có cơ hội gặp gỡ ca sĩ ngoài đời thực nên bà con dành rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho huấn luyện viên The Voice.
s
Ông hoàng nhạc Việt song ca cùng Đào Ngọc Sang. Đầu tháng 11, anh sẽ ra mắt album nhạc trẻ mang tên Khắc và bắt tay thực hiện 2 live show diễn ra tại TP HCM và Hà Nội.
 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

Phương Giang

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngNhạc Việt