Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng đến thẳng bệnh viện thăm Minh Thuận. Mr. Đàm cho biết nam nghệ sĩ đàn anh giao tiếp với mình bằng cách viết ra giấy.

Mr. Dam den tham Minh Thuan ngay khi tu My ve Viet Nam hinh anh 1

Trưa 7/9, Đàm Vĩnh Hưng từ sân bay đến thẳng bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP HCM để thăm ca sĩ Minh Thuận đúng như lời hứa. Trước đó, Mr. Đàm có chuyến lưu diễn ở Mỹ và nghe tin nam ca sĩ đàn anh bị bệnh nên không giấu được lo lắng. Anh hứa khi vừa đặt chân về Việt Nam sẽ đến xem tình hình của giọng ca Tình thơ ngay lập tức.

Mr. Dam den tham Minh Thuan ngay khi tu My ve Viet Nam hinh anh 2

Vì bệnh viện hạn chế người thăm Minh Thuận nên Đàm Vĩnh Hưng mất khá nhiều thời gian chờ đợi bên ngoài. Sau đó, anh cũng được vào thăm nam nghệ sĩ sinh năm 1969. Tuy nhiên, "Quý ông làng nhạc Việt" từ chối tiết lộ thông tin sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận.

Mr. Dam den tham Minh Thuan ngay khi tu My ve Viet Nam hinh anh 3

Giọng ca Tuổi hồng thơ ngây muốn giữ cảm xúc lại cho riêng mình, đồng thời không muốn dư luận hiểu sai hành động của anh. Mr. Đàm không muốn mọi người cho rằng anh dựa vào câu chuyện của đàn anh để đánh bóng bản thân. "Tôi chỉ thực hiện tâm nguyện của mình, như vậy quá đủ! Anh Minh Thuận viết cho tôi rất nhiều nhưng tôi sẽ không tiết lộ điều gì", Đàm Vĩnh Hưng nói với Zing.vn

Mr. Dam den tham Minh Thuan ngay khi tu My ve Viet Nam hinh anh 4

Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1971 đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM sau chuyến bay kéo dài 2 ngày.

Mr. Dam den tham Minh Thuan ngay khi tu My ve Viet Nam hinh anh 5

"Ông hoàng nhạc Việt" khá bất ngờ khi hàng trăm người hâm mộ chờ sẵn ở sân bay, chuẩn bị băng rôn và biểu ngữ chào đón anh trở về.

Mr. Dam den tham Minh Thuan ngay khi tu My ve Viet Nam hinh anh 6

Nam ca sĩ Dạ khúc cho tình nhân nhiệt tình chụp ảnh, ký tặng khán giả trẻ. Sau chuyến bay, anh chuẩn bị cho live show sắp tới.

Mr. Dam den tham Minh Thuan ngay khi tu My ve Viet Nam hinh anh 7

Anh nán lại để trò chuyện với fan trước khi lên xe. Nam ca sĩ Chiếc vòng cầu hôn cảm ơn tình cảm của người hâm mộ và không quên kêu gọi họ ủng hộ cho live show.

Mr. Dam den tham Minh Thuan ngay khi tu My ve Viet Nam hinh anh 8

Fan theo Đàm Vĩnh Hưng ra tới tận xe. Anh thay đồ trên xe và tiến thẳng đến bệnh viện như dự tính.


Nguyễn Bá Ngọc - Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Thanh Binh sut can sau ly hon hinh anh

Thanh Bình sụt cân sau ly hôn

0

Sau hơn một tháng xác nhận ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình chia sẻ anh đang giảm cân. Anh viết: “Không thể tin được lại có ngày mình còn nhiêu đây kg”.

MC Phuong Mai chay show sau 20 ngay sinh con hinh anh

MC Phương Mai chạy show sau 20 ngày sinh con

0

Gần một tháng kể từ khi sinh con, Phương Mai dẫn dắt nhiều chương trình. Mới đây, cô xuất hiện với phong cách gợi cảm trong một sự kiện.