M

Mr. Đàm, Lệ Quyên thu hơn 300 triệu ở đêm nhạc từ thiện

Chương trình "Tình nghệ sĩ 2" với sự tham gia nhiệt tình của các ca sĩ và mạnh thường quân đã quyên góp được số tiền rất lớn.

s
Tối 26/3 tại phòng trà Không tên (TP HCM), đêm nhạc Tình nghệ sĩ 2 diễn ra quyên góp hơn 300 triệu đồng cho các trẻ em bệnh tật, gặp hoàn cảnh khó khăn. Đây là buổi diễn thứ 2 của chuỗi chương trình thiện nguyện do Lệ Quyên đứng ra tổ chức, kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Các nghệ sĩ tham gia cũng không nhận cát-xê.

 

s
Trong 3 tiếng của chương trình, Mr. Đàm hát liên tục gần 15 ca khúc Biển tình, Hỡi người tình, Những đồi hoa sim, Kiếp đam mê, Dạ khúc cho tình nhân, Có những niềm riêng, Chuyện tình nàng thiếu nữ tên Thi... "Ông hoàng nhạc Việt" còn song ca cùng đàn em Dương Triệu Vũ ca khúc Đợi em trong mơ. Sự máu lửa và sung sức của anh khiến khán giả không khỏi thích thú vỗ tay hát theo.
Mr. Dam, Le Quyen thu hon 300 trieu o dem nhac tu thien hinh anh 1
Trong tổng số tiền quyên góp được, 40 triệu đồng được trích để Đàm Vĩnh Hưng đại diện đến tận bệnh viện trao cho nghệ sĩ cải lương Hoa Mỹ Hạnh. Phần còn lại dùng để giúp hai bé Trần Đình Duy và Quách Gia Minh cùng những hoàn cảnh khó khăn khác. 
Mr. Dam, Le Quyen thu hon 300 trieu o dem nhac tu thien hinh anh 2
Lệ Quyên - ca sĩ khởi xướng chương trình ý nghĩa này chia sẻ cô cùng các nghệ sĩ đích thân thăm, nói chuyện cùng bác sĩ điều trị tại bệnh viên và trao số tiền quyên góp đến tận tay các em.
Mr. Dam, Le Quyen thu hon 300 trieu o dem nhac tu thien hinh anh 3
Trong đêm nhạc, Lệ Quyên hát liên tục 7 ca khúc trích từ album Khúc tình xưa 3 vừa phát hành như Hoa nở về đêm, Sương lạnh chiều đông. Cô cũng gửi đến các tình khúc bolero nổi tiếng như Tình lỡ, Thu ca, Duyên phận….
Mr. Dam, Le Quyen thu hon 300 trieu o dem nhac tu thien hinh anh 4
 Quang Linh song ca Lệ Quyên bản bolero nói về thân phận người nghệ sĩ là Tình đời. Giọng ca ngọt ngào, truyền cảm của hai ca sĩ khiến người nghe không khỏi xúc động.
Mr. Dam, Le Quyen thu hon 300 trieu o dem nhac tu thien hinh anh 5
 Quang Linh tiếp tục kết hợp cùng Mr. Đàm với ca khúc quen thuộc được họ nhiều lần trình diễn chung là Kiếp nghèo.
Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền duyên dáng trong tiểu phẩm Vietnam Idol.
Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền duyên dáng trong tiểu phẩm Vietnam Idol. Đêm nhạc còn có sự tham gia của hai giọng ca trẻ Trọng Khương và Phương Trang.

Phương Giang

Ảnh: Đại Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc