Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mr. Đàm về vùng sâu, vùng xa cứu trợ lũ lụt

Đàm Vĩnh Hưng cùng cộng sự đã đến các xã vùng sâu của tỉnh Hà Tĩnh, những nơi chưa từng nhận được cứu trợ của bất cứ đoàn nào trước đó.

Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 1
Sáng 26/10, Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ và đoàn cứu trợ đã có mặt tại các địa điểm chịu nhiều thiệt hại vì cơn lũ lụt vừa qua tại Hà Tĩnh để trao quà cho người dân đang gặp khó khăn. 

 

Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 2
Thực hiện đúng lời hứa của mình, Mr. Đàm đã đến các xã vùng sâu, chưa từng nhận được cứu trợ của bất cứ đoàn nào trước đó. 

 

Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 3
Đoàn của nam ca sĩ là nhóm đầu tiên đến cứu trợ cho các hộ nghèo nơi đây. Vừa đến nơi, giọng ca Say Tình bất ngờ khi được nhiều bà con nhận ra và bắt tay, ôm hôn. 

 

Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 4
Đáp lại sự yêu thương của mọi người, Mr. Đàm ngẫu hứng hát tặng 3 ca khúc. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn sự đồng hành, giúp sức của các mạnh thường quân, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả gần xa trong đợt kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung do chính anh khởi xướng.

 

Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 5
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tổ chức đêm nhạc tại phòng trà riêng và bán đấu giá các vật phẩm giá trị, mang về gần 750 triệu đồng. Tình cảm của anh khiến người dân rất cảm kích. Khi anh lên xe chuẩn bị sang xã khác, nhiều bà con chạy theo để kịp bắt tay thay cho lời cảm ơn.
Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 6
Với danh sách hộ khẩu đã được ê-kíp làm việc trước đó với chính quyền, nam ca sĩ chuẩn bị hơn 4.000 phần quà. Trong đó, mỗi người dân nghèo nhận tiền mặt 500.000 đồng, người già neo đơn nhận 1 triệu đồng. Với các hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt, anh trích quỹ nhiều hơn từ 1 tới 20 triệu đồng. 

 

Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 7
 Khi đến thăm một gia đình đang phải chịu tang cùng khó khăn chồng chất, nam ca sĩ quyết định trao 30 triệu đồng nhằm giúp bà con cải thiện cuộc sống.
Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 8

Tận mắt chứng kiến cuộc sống khốn đốn của người dân vùng lũ, nam ca sĩ không khỏi xúc động

.

 

Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 9
Tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, sau khi trao xong các phần quà, anh cùng Dương Triệu Vũ và quán quân Solo cùng bolero Thu Hằng mang đến các tiết mục "cây nhà lá vườn".

 

Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 10
Nam ca sĩ hạnh phúc khi nhận được quà là một bó hoa xinh xắn của bà con. 
Mr. Dam ve vung sau, vung xa cuu tro lu lut hinh anh 11
Hình ảnh đáng yêu của "ông hoàng nhạc Việt" khi chụp ảnh cùng khán giả và một cụ già. Ngay trong tối qua, Đàm Vĩnh Hưng vội ra sân bay về TP.HCM tham dự đêm nhạc từ tiện do ca sĩ Lệ Quyên tổ chức để tiếp tục quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung. Các cộng sự của anh vẫn ở lại Hà Tĩnh để tiếp tục đi trao quà cho các địa điểm khác trên địa bàn.

Phương Giang

Ảnh: Thành Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng Sao Việt Giải trí

'Dam Vinh Hung nen xin loi' hinh anh

'Đàm Vĩnh Hưng nên xin lỗi'

0 15 29

"Nếu muốn nhận được tình cảm của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng cần phải xin lỗi, đó là cách sửa sai. Các sao châu Á khi mắc scandal, họ không ngại xin lỗi công chúng" - bạn đọc viết.

Dam Vinh Hung se con ngong cuong den khi nao? hinh anh

Đàm Vĩnh Hưng sẽ còn ngông cuồng đến khi nào?

0 370 164

Có danh tiếng, địa vị, được công nhận là ngôi sao hạng A nhưng Đàm Vĩnh Hưng "năm lần bảy lượt" gây ồn ào, tranh cãi trên mạng xã hội vì cách ứng xử chẳng giống ai.