Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MSI mang bo mạch chủ cao cấp đến Việt Nam

Big Bang Fuzion, dòng bo mạch chủ cao cấp nhất của MSI dành cho nền tảng bộ vi xử lý Intel Core i5/i3 với chuẩn socket LGA 1156 sẽ chính thức ra mặt thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

MSI mang bo mạch chủ cao cấp đến Việt Nam

Big Bang Fuzion, dòng bo mạch chủ cao cấp nhất của MSI dành cho nền tảng bộ vi xử lý Intel Core i5/i3 với chuẩn socket LGA 1156 sẽ chính thức ra mặt thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

MSI mang bo mach chu cao cap den Viet Nam hinh anh 1 MSI mang bo mạch chủ cao cấp đến Việt Nam

Big Bang Fuzion là dòng bo mạch chủ cao cấp nhất sẽ được MSI mang đến cho người dùng Việt Nam trong thời gian tới. Ảnh: Bit-tech.

Tiếp nối thành công với dòng bo mạch chủ Big Bang Trinergy mạnh mẽ với vi xử lý nForce 200 SLI, hãng MSI đã chính thức tung ra thị trường thế giới và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng bo mạch chủ Big Bang Fuzion mạnh mẽ hơn với nhiều công nghệ tiên tiến.

Không chỉ sử dụng chip xử lý Nvidia nFore 200 SLI, nền tảng chipset Intel P55 khi hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core i7/ i5/ i3 chuẩn socket LGA 1156, dòng bo mạch chủ Big Bang-Fuzion còn được trang bị công nghệ Hydra. Một công nghệ hữu ích giúp tăng xử lý trên nền đồ họa 3D, cho phép người dùng có thể thiết lập tính năng cross-vender GPU trên cùng một hệ thống. Nhờ đó, nó không chỉ cải thiện hiệu năng hoạt động khi giúp cân bằng quá trình tải nhiệm vụ xử lý đồ họa mà còn phá vỡ những giới hạn của một hệ thống đa card đồ họa.

MSI mang bo mach chu cao cap den Viet Nam hinh anh 2 MSI mang bo mạch chủ cao cấp đến Việt NamMSI mang bo mach chu cao cap den Viet Nam hinh anh 3 MSI mang bo mạch chủ cao cấp đến Việt Nam

Card âm thanh Creative EAX Advanced HD 5.0 và bảng điện tử theo dõi thông số của hệ thống (OC Dashboard) dành cho việc ép xung là hai phụ kiện cao cấp được hãng MSI trang bị kèm theo cho dong bo mạch chủ Big Bang Fuzion.

Bên cạnh đó, dòng bọ mạch chủ cao cấp này còn được trang bị chip xử lý âm thanh Quantum Wave để nâng cao chất lượng âm thanh khi chơi game hay nghe nhạc với loa ngoài cũng như tai nghe. Với card âm thanh cao cấp Creative EAX Advanced HD 5.0 và công nghệ THX TruStudio PC, người dùng sẽ có được một thế giới âm thanh sống động và trung thực, tạo nên một hệ thống giải trí với chất lượng HD hoàn hảo.

Ngoài ra, Big Bang-Fuzion còn được trang bị bảng điển tử theo dõi các thông số của hệ thống dành cho ép xung (OC Dashboard), V-Kit và được tích hợp chip xử lý ép xung OC Genie. Bộ cấp điện nguồn cho CPU DrMOS độc quyền của MSI lẫn công nghệ làm mát SuperPipe cũng được trang bị trên dòng bo mạch chủ cao cấp này.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm