Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MU từ bỏ 'thương vụ Berbatov'

Bị Tottenham kiên quyết cự tuyệt, Manchester United đã nản với thương vụ Dimitar Berbatov và bắt đầu chuyển hướng sang săn tìm một tên tuổi mới.

MU từ bỏ "thương vụ Berbatov"

(Zing) - Bị Tottenham kiên quyết cự tuyệt, Manchester United đã nản với thương vụ Dimitar Berbatov và bắt đầu chuyển hướng sang săn tìm một tên tuổi mới.

>> Tottenham ‘chơi khó’ MU

>> Berbatov sẽ là của MU

MU tu bo 'thuong vu Berbatov' hinh anh 1 MU từ bỏ `thương vụ Berbatov`

Theo thông tin của News of the World, Sir Alex Ferguson đã từ bỏ ý định chiêu mộ chân sút người Bulgaria do mối quan hệ giữa MU và Tottenham ngày càng trở lên căng thẳng.

Tuần trước, chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã liên tục công kích HLV Ferguson, thậm chí ông còn dọa sẽ đưa vị chiến lược gia người Scotland ra tòa vì đã ve vãn Berbatov bất hợp pháp. Mối quan hệ giữa MU và Spurs còn “nóng bỏng” tới mức đội bóng thành London sẵn sàng hạ giá của tiền đạo người Bulgaria xuống còn 25 triệu bảng để “chào hàng” với các đội bóng khác chứ nhất quyết không chịu để MU thành công trong thương vụ này. “Qủy đỏ” đã đưa ra mức giá lên tới 30 triệu bảng, nhưng Tottenham sẵn sàng bán cho bất cứ đội bóng nào khác với giá 25 triệu bảng  ngoại trừ MU.

Kể từ khi Ruud van Nistelrooy chi tay MU để nhập Real, “Qủy đỏ” vẫn đang thiếu một trung phong cắm thực thụ, cả Rooney và Tevez đều là những tay săn bàn hảo hạng nhưng cả hai tiền đạo này đều có thiên hướng chơi hơi lùi. Hiện tại nếu không thành công trong thương vụ Berbatov, Mu còn ba đích nhắm mới là Klaas-Jan Huntelaarcủa Ajax, Roque Santa Cruz của Blackburn Rovers và Karim Benzema của Lyon.

T.Lâm

Theo Goal

Theo Goal

Bạn có thể quan tâm