Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mua 3 lít xăng đòi chết cùng người tình

Bị Minh khống chế định châm lửa đòi chết chung, chị Dung (ở Trà Vinh) vùng vẫy thoát được ra ngoài. Cuồng trí, người đàn ông này khóa cửa, tưới xăng lên người tự thiêu.

Ngày 14/4, Công an TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đang củng cố hồ sơ làm rõ vụ châm lửa tự tử liên quan đến chuyện tìm cảm của một người đàn ông ở Vĩnh Long với một phụ nữ tại địa phương.

Kết quả xác minh ban đầu, Phan Minh (36 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) và chị Huỳnh Dung (34 tuổi, ngụ khóm 1, phường 5, TP Trà Vinh) có quan hệ tình cảm. Sau thời gian mặn nồng, 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Sáng 8/4, chị Dung đang ở nhà cùng một người bạn thì Minh đến mang theo 3 lít xăng. Nhìn thấy Minh, 2 người phụ nữ bỏ chạy ra ngoài. Minh đuổi theo, khống chế người tình đưa vào phòng khách, định châm lửa để cả 2 cùng chết.

Chị Dung chống cự, vùng vẫy thoát được ra ngoài. Trong cơn điên loạn, Minh khóa trái cửa ở bên trong nhà đổ xăng lên người châm lửa tự thiêu. Ngọn lửa bùng phát dữ hội. Hoảng hốt, chị Dung tri hô cùng bạn phá cửa xông vào dập lửa, đưa Minh đến bệnh viện cấp cứu. Do vết bỏng quá nặng, anh này đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Trum giang ho Tuan 'than den' bi bat hinh anh

Trùm giang hồ Tuấn 'thần đèn' bị bắt

Tuấn "thần đèn" và đồng bọn bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ để điều tra về 2 hành vi Gây rối trật tự công cộng và Sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.