M

'Mùa hè sôi động' chinh phục teen

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên tuổi teen và những khoảnh khắc đẹp như cổ tích.

''Mùa hè sôi động'' chinh phục teen

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên tuổi teen và những khoảnh khắc đẹp như cổ tích.

Cảnh trong phim Mùa hè sôi động

Phim là những câu chuyện thú vị về lứa tuổi “ô mai”, những câu chuyện về tình bạn, tình người, về những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm từ việc băng đồng, vượt thác, xuyên sa mạc, vượt rừng... của một nhóm bạn trẻ đầy cá tính khác nhau… Phim do đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Đỗ Mai Nhất Tuấn thực hiện với sự tham gia của các diễn viên: Diễm My, Phương Trinh, Cao Mỹ Kim...

Nội dung câu chuyện xoay quanh một cuộc hành trình khám phá trong dịp kỳ nghỉ hè sôi động với những sự kiện đặc biệt của nhóm bạn trẻ. Trong hành trình 10 ngày đó, họ đã gặp những biến cố làm thay đổi cách nhìn của mình, trở nên hoàn thiện hơn, biết yêu thương, biết tha thứ và nỗ lực hơn cho cuộc sống sau này. Sau mỗi câu chuyện mang đầy tính hành động, phiêu lưu mạo hiểm là những khoảnh khắc lắng đọng về tình cảm gia đình, tình bạn, tình người và cả chút thoáng mộng mơ rung động đầu đời của tuổi ô mai.

Đây là bộ phim của biên kịch Trần Thị Hồng Hạnh (hiện là phóng viên của báo Phụ Nữ TPHCM), hãng phim Hành tinh xanh và HTV phối hợp sản xuất.

Đạo diễn Võ Ngọc cho biết: “So với phim đầu tay Kiều nữ săn đại gia của tôi lần trước, có nhiều số phận bi kịch của người… lớn tuổi, thì trong Mùa hè sôi động lần này, xoay quanh các bạn trẻ đã làm tôi nhiều bất ngờ, sự táo bạo, quyết liệt, liều lĩnh, rồi những phút giây giận hờn vu vơ, những tình huống trái khoáy của “bọn nhóc” trong quá trình làm phim, đã nhiều lần buộc chúng tôi phải lâm vào cảnh dở khóc dở cười… Điều thú vị nhất trong phim này phải nói là bối cảnh của phim quá đẹp! Biển ở đảo Hoa Lan – Nha Trang đẹp như cảnh trong phim Trở lại eo biển xanh của Mỹ vậy.”

Diễn viên Phi Long chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được tham gia phim này dù biết chắc chắn là rất cực. Vai Quân của tôi lớn tuổi nhất trong nhóm bạn, gia cảnh lại không may mắn do bố mẹ ly thân và tôi già dặn hơn các bạn kia."

Phim với nội dung khá thích hợp dành cho tuổi teen

Diễn viên Diễm My tâm tình: “Khi hoàn thành vai Chi, tôi đã học được cách để yêu thương và quan tâm người khác”.

Phim sẽ phát sóng vào lúc 18 giờ các ngày thứ tư, năm, sáu, bảy hàng tuần trên kênh HTV9, Đài truyền hình TP.HCM từ ngày 11/7/2009.

Phim sẽ do các diễn viên rất teen đảm nhận các vai chính của phim

Khoảnh khắc "cổ tích " của các teen trong phim

Các diễn viên trẻ này sẽ tạo nên một bộ phim đầy sôi động

Lữ Đắc Long

Ảnh: Đình Tiến

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh