Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Mua iPhone 6S chính hãng được tặng bộ quà hơn 2 triệu đồng

Điểm đặc biệt của quà tặng này chính là gói bảo hiểm Mỹ AIG hỗ trợ thay mới linh kiện cho iPhone 6S, nếu máy của bạn chẳng may bị rơi vỡ màn hình, hoặc tổn thất do chất lỏng.

Từ ngày 23/12, Viễn Thông A giới thiệu chương trình mua iPhone 6S 16 GB chính hãng giá 18,55 triệu đồng, bạn được tặng bộ quà tặng hấp dẫn trị giá 2,175 triệu đồng gồm miếng dán cường lực bảo vệ màn hình, 100% giá 225.000 đồng và gói bảo hiểm rơi vỡ vô nước của công ty bảo hiểm Mỹ AIG trị giá 1,95 triệu đồng.

Mua iPhone 6S chinh hang duoc tang bo qua hon 2 trieu dong hinh anh 1

Với gói bảo hiểm này, khi chiếc iPhone 6S bị rơi vỡ màn hình, hoặc tổn thất do chất lỏng (rơi vô nước), khách hàng sẽ được sửa chữa chiếc iPhone 6S với linh kiện mới hoặc có độ tin cậy tương đương như mới.

Trong trường hợp không có linh kiện thay thế để sửa chữa, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị tương đương hoặc thấp hơn gần nhất so với giá mua ban đầu của sản phẩm, khi loại sản phẩm đó không còn được cung cấp trên thị trường trong thời hạn hiệu lực của gói bảo hiểm.

Mua iPhone 6S chinh hang duoc tang bo qua hon 2 trieu dong hinh anh 2

Một chi tiết khác đáng chú ý về gói bảo hiểm rơi vỡ vô nước mà Viễn Thông A cung cấp là ngoài phí miễn thường thấp hơn so với thị trường, số lần áp dụng gói bảo hiểm là không giới hạn trong suốt thời gian có hiệu lực của gói bảo hiểm rơi vỡ vô nước.

Ngoài ra, khách hàng là chủ thẻ tín dụng Vietinbank khi mua iPhone 6S/6S Plus tại Viễn Thông A còn được giảm thêm 500.000 đồng cũng như các ưu đãi đặc biệt khác.

Mua iPhone 6S chinh hang duoc tang bo qua hon 2 trieu dong hinh anh 3

Hơn nữa, chủ thẻ tín dụng VietinBank tham gia trả góp 0% khi mua iPhone 6S chính hãng tại Viễn Thông A vẫn nhận được bộ quà tặng hấp dẫn này. Chi tiết hơn về các ưu đãi với chủ thẻ VietinBank có thể tham khảo tại đây.

Truy cập https://vienthonga.vn để cập nhật thông tin mới nhất hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.Nguồn: Viễn Thông A

Bình luận

Bạn có thể quan tâm