Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mua ôtô nên chọn xe Nhật hay Hàn?

Tôi cần một con xe chất lượng, tiện ích để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày thì nên chọn xe Nhật hay Hàn? Thương hiệu nào là hợp lý? (độc giả Quách Minh, Hải Phòng).

Tôi năm nay 35 tuổi, gia đình tôi tích cóp được gần 1 tỷ đồng và có ý định mua một chiếc ôtô phục vụ nhu cầu đi lại. Trước giờ tôi luôn tin tưởng vào chất lượng xe Nhật, nhưng đọc trên một số diễn đàn khuyên nên chọn xe Hàn vì giá cả hợp lý và nhiều tiện nghi. Tôi nên chọn xe nhập khẩu từ Nhật hay Hàn, và nên mua dòng xe nào?

Những điều cần biết khi mua ôtô cũ

Việc mua lại ôtô cũ để tiết kiệm chi phí không còn quá xa lạ nhưng cách để sở hữu chiếc xe ưng ý vẫn là điều cần lưu tâm.

Độc giả Quách Minh (Hải Phòng)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính Kinh doanh

Pho vu truong Vu tin dung tham gia HDQT Vietinbank? hinh anh

Phó vụ trưởng Vụ tín dụng tham gia HĐQT Vietinbank?

0 58

Danh sách ứng cử thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới 2019-2024 tại Vietinbank xuất hiện ông Trần Văn Tần, người đang là Phó vụ trưởng Vụ tín dụng các ngành kinh tế, Ngân hàng Nhà nước.

Buon lau 120 kg yen vun qua san bay Tan Son Nhat hinh anh

Buôn lậu 120 kg yến vụn qua sân bay Tân Sơn Nhất

0 27 58

Cơ quan chức năng vừa thu giữ 120 kg yến vụn buôn lậu trên chuyến bay từ Jakarta, Indonesia về TP.HCM. Tính theo giá thị trường, số hàng hóa này có giá trị hàng tỷ đồng.

Bill Gates tro lai moc tai san 100 ty USD hinh anh

Bill Gates trở lại mốc tài sản 100 tỷ USD

0 2 58

Mới đây, tổng tài sản của nhà sáng lập Microsoft đã đạt con số 100,61 tỷ USD và vẫn ít hơn 52 tỷ USD so với người giàu nhất thế giới là Jeff Bezos cùng gia đình.