Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mua phải vé xem pháo hoa giả, hàng chục du khách không được vào cổng

Hàng chục khán giả không được vào cổng xem đêm chung kết cuộc thi pháo hoa quốc tế 2017 tại Đà Nẵng vì mua phải vé giả, không hợp lệ.

Vé giả tràn lan trong đêm chung kết pháo hoa Tối 24/6, trước khi diễn ra đêm chung kết cuộc thi pháo hoa quốc tế 2017 tại Đà Nẵng, hàng chục khán giả mua phải vé giả, không hợp lệ.

Tối 24/6, trước khi diễn ra đêm chung kết cuộc thi pháo hoa quốc tế 2017 tại Đà Nẵng, hàng chục khán giả bị nhân viên soát vé mời ra ngoài do mua phải vé giả, không hợp lệ.

Mua phai ve xem phao hoa gia, hang chuc du khach khong duoc vao cong hinh anh 1
Hàng chục khán giả bức xúc vì bị nhân viên soát vé mời ra ngoài do mua phải vé giả. Ảnh: Giáp Hồ.

Theo quan sát của Zing.vn, tình trạng này xảy ra ở khu vực cửa soát vé khán đài B2 và B4. Nhiều người đã la hét, cãi vã với nhân viên soát vé  khi họ cho rằng mình đã bỏ ra số tiền lớn để mua vé nhưng không được vào cổng.

Đứng trước cổng vào khán đài B4, chị Mai Thị Hạnh, du khách đến từ Hà Nội buồn bã cho biết: “Gia đình tôi mua 8 vé nhưng khi vào cổng nhân viên soát vé bảo có 3 vé giả, trong khi trước đó, tôi tự tay mua trong một tập vé. Cả gia đình tốn biết bao nhiêu chi phí để vào xem pháo hoa, giờ lại không được gì”.

Mua phai ve xem phao hoa gia, hang chuc du khach khong duoc vao cong hinh anh 2
Nhiều người thất vọng ra về khi biết vé xem pháo hoa của mình là giả. Ảnh: Giáp Hồ.

Cầm trên tay 2 tấm vé mời và bị cho là vé giả, ông Trần Văn Lành (trú TP Đà Nẵng), bức xúc: “Tôi được người thân làm trong một công ty lớn tặng 2 vé mời để đi xem. Nhưng khi đến cổng, một nhân viên cầm vé lên soi vào số vé rồi cho biết vé bị làm giả. Theo nhân viên này, nếu dải số không nhấp nháy thì đó là vé giả”.

Mua phai ve xem phao hoa gia, hang chuc du khach khong duoc vao cong hinh anh 3
Vé giả có thiết kế rất tinh vi, khó phân biệt với vé thật. Ảnh: Giáp Hồ.

Trước đó, ban tổ chức DIFF 2017 đã phát thông báo về việc xuất hiện vé giả xem pháo hoa trên thị trường và khuyến cáo người dân lưu ý khi mua vé.

Màn pháo hoa độc đáo mang về cúp vô địch DIFF 2017 cho đội Italy

Đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) với chủ đề Mộc đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những màn pháo hoa đỉnh cao của ba đội Anh, Australia và Italy.Giáp Hồ

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Thời sự