Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mũi Né - thiên đường không có Wi-Fi

Đồi cát Mũi Né được Huffington Post bầu chọn vào danh sách các cảnh đẹp trên thế giới nơi du khách có thể thư giãn hoàn toàn.

Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 1 1. Palawan, Philippines được coi là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới, nhưng dịch vụ internet ở đây rất hạn chế.
1. Palawan, Philippines được coi là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới, nhưng dịch vụ Internet ở đây rất hạn chế.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 2 2. Bán đảo Osa Peninsula, Costa Rica tuyệt đẹp với công viên quốc gia Corcovado và bờ biển lộng gió.
2. Bán đảo Osa Peninsula, Costa Rica tuyệt đẹp với công viên quốc gia Corcovado và bờ biển lộng gió.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 3 3. Công viên quốc gia Serengeti, Tanzania là nơi du khách thức dậy với tiếng chim kêu, vượn hót thay vì tiếng chuông báo thức hay tiếng tít tít báo có email.
3. Công viên quốc gia Serengeti, Tanzania là nơi du khách thức dậy với tiếng chim kêu, vượn hót thay vì tiếng chuông báo thức hay tiếng tít tít báo có email.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 4 4. Công viên quốc gia Yellowstone, Mỹ, nơi có mạch nước phun nổi tiếng là một trong những phong cảnh tự nhiên đẹp nhất thế giới.
4. Công viên quốc gia Yellowstone, Mỹ, nơi có mạch nước phun nổi tiếng là một trong những phong cảnh tự nhiên đẹp nhất thế giới.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 5 5. Sayulita, Mexico là nơi du khách nên rời chiếc điện thoại di động để thả mình trên những bãi biển hoang sơ.
5. Sayulita, Mexico là nơi du khách nên rời chiếc điện thoại di động để thả mình trên những bãi biển hoang sơ.

Phú Quốc vào top 10 bãi biển hoang sơ lý tưởng để thư giãn

Độc giả CN Traveler bình chọn bãi Sao của đảo Phú Quố vào danh sách 10 bãi biển hoang sơ và yên tĩnh nhất thế giới.

Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 6 6. Patagonia, Chile và Argentina là cảnh đẹp nổi tiếng vùng Nam Mỹ. Những dòng sông băng, những đỉnh núi hung vĩ là những nơi du khách hòa mình vào thiên nhiên và quên đi những thiết bị công nghệ thường ngày.
6. Patagonia ở Chile và Argentina là cảnh đẹp nổi tiếng vùng Nam Mỹ. Sông băng, đỉnh núi hùng vĩ là những nơi du khách hòa mình vào thiên nhiên và quên đi những thiết bị công nghệ thường ngày.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 7 7. Đồi cát Mũi Né ngút ngàn nắng gió là nơi lý tưởng để trượt cát, dã ngoại mà không mang theo điện thoại di động.
7. Đồi cát Mũi Né ngút ngàn nắng gió là nơi lý tưởng để trượt cát, dã ngoại mà không mang theo điện thoại di động.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 8 8. Ở những ngôi nhà xinh đẹp ven biển Reine, Na Uy này, du khách sẽ hầu như không có cơ hội truy cập internet.
8. Ở những ngôi nhà xinh đẹp ven biển Reine, Na Uy này, du khách sẽ hầu như không có cơ hội truy cập Internet.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 9 9. Vịnh Hanauma, Hawaii là khu bảo tồn thiên nhiên với những dải san hô tuyệt đẹp.
9. Vịnh Hanauma, Hawaii là khu bảo tồn thiên nhiên với những dải san hô tuyệt đẹp.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 10 10. Hồ Placid, New York mộng mơ và yên bình không dành cho những người bận bịu với việc check email suốt ngày.
10. Hồ Placid, New York mộng mơ và yên bình không dành cho những người bận bịu với việc check email suốt ngày.
Mui Ne - thien duong khong co Wi-Fi hinh anh 11 11. Vịnh Ilha Grande, Brazil được tô điểm bởi những hòn đảo nhỏ xinh đẹp hoàn toàn không có kết nối internet.
11. Vịnh Ilha Grande, Brazil được tô điểm bởi những hòn đảo nhỏ xinh đẹp hoàn toàn không có kết nối Internet.

Những địa danh nổi tiếng thế giới đang chết dần

30% Vạn Lý Trường Thành đã bị hủy hoại, rặng san hô Great Barrier Reef ở Australia có nguy cơ biến mất năm 2050, CNN cho biết.

Thúy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch Du lịch