M

Mùi và Tý có hợp nhau không?

Dê và Chuột dường như không hợp nhau lắm nhưng họ có thể trở thành một cặp nếu cả hai cùng nỗ lực.

Mùi và Tý có hợp nhau không?

(Zing) - Dê và Chuột dường như không hợp nhau lắm nhưng họ có thể trở thành một cặp nếu cả hai cùng nỗ lực.

Mùi và Tý có hợp nhau không?

Hai “hành tinh” này khác nhau về nhu cầu và sở thích. Chuột thích giao lưu bạn bè và các hoạt động xã hội, còn Dê lại có tâm hồn nghệ sĩ. Người tuổi Chuột coi khiêu vũ hoặc đến các quán bar là trò giải trí còn người tuổi Dê lại muốn thả hồn cùng vẻ đẹp thiên nhiên khi có thời gian rảnh rỗi.

Hai tuổi này kết hợp rất ăn ý trong một gia đình. Nếu là một cặp yêu nhau, mối quan hệ của họ rất bền chặt. Chuột có nhiều bạn nhưng luôn coi trọng người mình yêu và coi đây là mối quan hệ lâu dài. Điều này khiến Dê vốn nhạy cảm rất hài lòng. Người tuổi Dê rất yêu gia đình và coi gia đình là trọng tâm của cuộc sống nên tận tâm với chuyện nhà cửa, điều này làm Chuột rất vui. Đôi khi, Chuột thấy nhàm chán với cách sống nội tâm và khép kín của Dê nhưng chính Chuột lại không thích cuộc sống thay đổi với tốc độ chóng mặt.

Nếu là đối tác kinh doanh, hai tuổi này khá ăn ý. Chuột sẽ đảm nhiệm vai trò với khách hàng, tổ chức và lập kế hoạch cho công việc kinh doanh. Chuột thích kiếm tiến, muốn có địa vị và rất có “đầu óc” kinh doanh. Về khoản kiếm tiền, Dê ít nhạy cảm hơn nhưng người tuổi Dê cũng rất sáng tạo và cấp tiến. Nếu cả hai kết hợp cùng làm một công việc, thành công là chuyện rất đơn giản.

dolan

Bình luận

Tin tức mới nhất 12 con giáp