Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mừng 60 năm thành lập, NXB Phụ Nữ tái bản nhiều sách quý

Tròn một vòng hoa giáp, NXB Phụ Nữ cho tái bản những bộ sách quý, ra mắt sách hay, tổ chức triển lãm và bán sách giá ưu đãi.

NXB Phụ Nữ (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) thành lập năm 1957 với định hướng sách dành cho nữ giới. Dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, NXB thực hiện nhiều hoạt động về sách hướng tới độc giả.

Mung 60 nam thanh lap, NXB Phu Nu tai ban nhieu sach quy hinh anh 1
Bộ tiểu thuyết Bão táp triều Trần được tái bản với hình thức đẹp.

Là đơn vị xuất bản nhiều tiểu thuyết lịch sử quan trọng, dịp này, NXB cho tái bản với hình thức đẹp các bộ tiểu thuyết lịch sử quan trọng như Bão táp triều Trần, Tám triều vua Lý (Hoàng Quốc Hải), cho phát hành mới bộ ba tiểu thuyết của cây bút lịch sử trẻ Trường An: Vũ tịch, Thiên hạ chi vương, Hồ Dương.

Nhiều ấn phẩm mới được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 60 thành lập. Trong đó có những cuốn sách về phụ nữ của tác giả Việt như Có mẹ trong cuộc đời này (Phong Điệp), Mặt trái của yêu thương (chuyên gia tâm lý Phạm Hiền)… Các xuất bản phẩm thuộc Tủ sách Thiếu nhi, Tâm lý – Kỹ năng – Nuôi dạy con được giới thiệu tới độc giả như Bộ sách Kỹ năng cho trẻ em gái Là con gái (Pretty Girl), bộ sách Giáo dục gia đình (6 cuốn), bộ sách Con chính là điều kỳ diệu

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 60 năm thành lập, NXB tổ chức nhiều hoạt động. Một triển lãm sách đoạt giải và tác phẩm của tác giả đoạt giải thưởng uy tín được thực hiện.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động được thực hiện nhằm tri ân độc giả như: chương trình bán hàng ưu đãi tại Phố Sách 19/12 và tại Hội sách Mùa thu (từ ngày 8 đến ngày 12/11) với chiết khấu lên tới 70%, các buổi tọa đàm, giao lưu với tác giả có sách in tại NXB Phụ Nữ.

Nhà văn suýt mù mắt khi viết 'Tám triều vua Lý'

Bộ tiểu thuyết không chỉ tái hiện chân thực sống động lịch sử dưới thời Lý mà còn khắc họa rõ nét tinh thần lấy dân làm gốc trong việc dựng nước và giữ nước của các bậc minh quân.


Tần Tần

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

Chuyen lu tre lap thu vien gia dinh hinh anh

Chuyện lũ trẻ lập thư viện gia đình

0 2

Những cuốn truyện tranh mà người lớn cho là ngớ ngẩn lại chứa đựng điều tụi nhỏ cần, bởi chỉ cần trẻ chịu tìm đến sách, ta có thể an tâm với nhân cách của chúng.

So phan cua thai giam trieu Nguyen hinh anh

Số phận của thái giám triều Nguyễn

0 54

Họ còn phải chịu số kiếp của kẻ tôi tớ suốt đời trong cung cấm và số phận hẩm hiu cô quạnh khi sống, hoang lạnh khi chết.

Gui lu mot sach hinh anh

Gửi lũ mọt sách

0 205

Karel Čapek cho rằng, đọc sách cần đúng thời điểm và phù hợp tâm trạng. Việc đọc sách thường nên đọc về đêm, vì thế, biểu tượng của "lũ mọt" là con cú.