M

Mừng tân gia, rước vàng tài lộc cùng Austdoor

Chương trình khuyến mãi “Mua cửa cuốn xuyên sáng - Rước vàng tài lộc” của Austdoor đã đem tới may mắn cho nhiều khách hàng mua cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC.

Chương trình quay số được phát sóng trực tiếp vào 11h30 sáng thứ bảy trên Facebook của Tập đoàn Austdoor đã thu hút được hàng nghìn lượt xem mỗi tuần. Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Austdoor đã tới trao thưởng 75 chỉ vàng thần tài SJC cho 75 khách hàng trên toàn quốc.

Mung tan gia, ruoc vang tai loc cung Austdoor hinh anh 1
Chương trình khuyến mãi “Mua cửa cuốn xuyên sáng - Rước vàng tài lộc” .

Là một trong những khách hàng may mắn nhất của Austdoor, chị Nguyễn Thị Hạnh (Vũng Tàu) chia sẻ: “Mình chọn mua cửa cuốn xuyên sáng vì đây là dòng sản phẩm mới nhất của Austdoor, có tính năng lấy sáng cho căn nhà nhờ những ô xuyên sáng, đảm bảo an toàn, chắc chắn. Mình rất bất ngờ khi được trúng vàng trong chương trình khuyến mãi".

"Nhà vừa mới xây lại được tặng vàng nên gia đình mình phấn khởi lắm. Cảm ơn Tập đoàn Austdoor vừa mang đến một chiếc cửa cuốn xuyên sáng đẹp, an toàn, lại tổ chức một chương trình đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như thế này”, chị Hạnh cho biết thêm.

Mung tan gia, ruoc vang tai loc cung Austdoor hinh anh 2
Chị Nguyễn Thị Hạnh - Vũng Tàu trở thành khách hàng may mắn của Austdoor.

Chương trình khuyến mãi của Austdoor đã mang lại nhiều niềm vui và sự may mắn cho các khách hàng. Không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng, luôn luôn đổi mới và phát triển, Austdoor được coi là doanh nghiệp đem tới nhiều giá trị tốt đẹp cho các gia đình Việt Nam và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường cửa cuốn Việt Nam.

Hiện tại, chương trình khuyến mãi của Austdoor tiếp tục được triển khai trên toàn quốc đến hết ngày 7/1/2017. Vẫn còn nhiều giải thưởng đang chờ đến tay các vị khách hàng may mắn của Austdoor. Độc giả tham khảo thêm thông tin tại đây. 

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Chuyên trang