M

MV đồng tính của Triệu Vũ khiến Mr. Đàm nhớ tình cũ

Sản phẩm mới của Dương Triệu Vũ khiến nam ca sĩ "Say tình" xúc động.

a
Chiều 22/6, Dương Triệu Vũ tổ chức họp báo ra mắt MV Muộn màng - một sáng tác của Thái Thịnh. MV khai thác chuyện tình đồng tính cùng những quan điểm, định kiến đang tồn tại ở Việt Nam. Kịch bản MV dựa theo câu chuyện có thật được Dương Triệu Vũ nghe từ một thính giả chia sẻ trên radio.
a
Đến chúc mừng Dương Triệu Vũ không thể thiếu đàn anh Đàm Vĩnh Hưng. Huấn luyện viên The Voice 2015 dành nhiều lời khen sau khi xem MV Muộn màng chiếu trong họp báo. Anh nói: "Xem những thước phim này, tôi nhớ đến câu chuyện tình đã qua của mình, nhất là chi tiết tháo trả nhẫn. Tôi cũng có nhiều mối tình không trọn vẹn nên thật sự rất xúc động khi xem MV".
a
Mr. Đàm cho biết từng làm sản phẩm âm nhạc về mối tình đồng tính, nhưng do bản tính "thích làm quá" nên thường chọn cách biểu lộ cảm xúc thông qua các hành động cụ thể như ôm, hôn... Với MV Muộn màng, anh nhận xét mọi chi tiết được thể hiện nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng rất sang trọng.
a
Đàm Vĩnh Hưng đưa thắc mắc Dương Triệu Vũ ngại dính phải thị phi nên không dám thể hiện một trong hai nam nhân vật chính MV. Trước câu hỏi này, em trai Hoài Linh cho biết, lý do là anh không thoải mái khi xuất hiện nhiều trước ống kính. 
một bản tình ca sâu lắng, ẩn chứa nhiều nỗi niềm do nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác dựa trên cảm xúc thật của chính mình trong những ngày tháng cô đơn trên đất Mỹ.
Tác giả Muộn màng - nhạc sĩ Thái Thịnh tâm sự, bản tình ca ẩn chứa nhiều nỗi niềm này được sáng tác dựa trên cảm xúc thật của chính mình trong những ngày tháng cô đơn ở đất Mỹ.
Hai nhân vật nam chính do NTK Trương Thanh Long và người mẫu ảnh Kuny Lee thủ vai.
Hai nhân vật nam chính do nhà thiết kế Trương Thanh Long (trái) và người mẫu ảnh Kuny Lee thủ vai.
a
Ca sĩ Thanh Thảo diện trang phục thoải mái đến chúc mừng đàn em.
a
Tình cũ Trấn Thành - Mai Hồ nổi bật với trang phục trắng - đen.
a
Dương Triệu Vũ tạo sáng nhí nhảnh bên cạnh Bảo Anh. Toàn bộ số tiền thu từ MV được quyên góp vào quỹ tổ chức ủng hộ hôn nhân đồng giới tại Việt Nam mang tên Tôi đồng ý.
 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

Phương Giang

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngNhạc Việt