Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

MV Dope của BTS vượt mốc 30 triệu lượt xem

Ngày 23/6, BTS trở lại với album mini thứ 3 và ca khúc chủ đề "Dope". Sau chính xác 5 tháng, 23/11, Dope đã vượt mốc 30 triệu lượt xem.

Dope là một ca khúc hip-hop điện tử, kết hợp giai điệu nền ấn tượng của saxophone, nằm trong mini album The Most Beautiful Moment, Pt.1 của BTS.

Trong MV, BTS không còn mang phong cách của những chàng trai trẻ mà thay vào đó là hình ảnh của những người đàn ông mạnh mẽ đầy năng lượng. Họ bày tỏ sự hăng say trong lời bài hát “Chúng tôi ngập đầu trong công việc”. Nhưng BTS vẫn khẳng định mang đến sản phẩm âm nhạc chất lượng, ngay cả khi họ vui chơi và tiệc tùng. 

MV Dope cua BTS vuot moc 30 trieu luot xem hinh anh 1

Chỉ sau 1 tháng phát hành, The Most Beautiful Moment, Pt.1 được trang âm nhạc của Mỹ ​Fuse bình chọn là album “ấn tượng nhất, gây nghiện nhất” năm 2015. Và BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có tên trong danh sách này.

Ngày 30/11, BTS sẽ phát hành The Most Beautiful Moment in Life Part 2 và ca khúc chủ đề Butterfly. Từ 27/11 đến 29/ 11, nhóm sẽ tổ chức concert The Most Beautiful Moment in Life: On Stage.

Để chuẩn bị cho sự trở lại, BTS đã chính thức mở tài khoản instagram để tương tác với fan tốt hơn. Và một trailer cho ca khúc trở lại Never Mind đã được nhóm phát hành.

Kjm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

BTS Nhạc Hàn